Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Trình duyệt Edge mới có gì để thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của người dùng?

Website suamaytinhpci.com có bài Trình duyệt Edge mới có gì để thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của người dùng?

Sau 1 thời gian dài chờ đón và trông mong, những người mến mộ công nghệ nói chung và Microsoft kể riêng đã cũng có thể có thể sờ tay vào trình duyệt Edge phiên bản mới nhất.

Trình duyệt Edge phiên bản mới này còn có các gì mà lại thu hút được 1 lượng lớn sự đoái hoài của người sử dụng đến vậy?

Hiệu năng được cải thiện nhiều

Trình duyệt Edge mới có gì để thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của người dùng?

Từ trước tới nay, trình duyệt Google Chrome luôn được biết là trình duyệt sở hữu tốc độ mau nhất nhì ngoài nước Internet. Tuy nhiên, nếu cài đặt quá độ thứ linh tinh thì có là Chrome hay Safari hoặc Firefox đi nữa thì chúng cũng sẽ chậm dần theo thời gian. Edge thì khác. Tốc độ hoạt động của nó phải nói khá là ấn tượng với độ trễ gần như bằng không.

Edge phiên bản mới nhanh hơn Edge phiên bản cũ, ngốn ít CPU và RAM hơn Chrome.

Trong bài benchmark Basemark 3.0, trình duyệt Edge đạt được 639 điểm. Edge cũ được 313 điểm, Firefox được 503 điểm, Chrome được 671 điểm, Opera được 691 điểm. Edge mới nằm ở trong top đầu vì sức mạnh của engine Chromium đã được kích hoạt.

Giao diện đơn giản, dễ dùng

Trong lúc duyệt web, bạn sẽ dùng biết bao thời gian cho các menu – nhấn vào các nút – cuộn lên cuộn xuống. Tương tự như Google Chrome, Microsoft Edge mới bộc lộ tài năng của mình trong khía cạnh này vô cùng xuất sắc.

Edge phiên bản cũ có các phần highlight và hiệu ứng nhiều màu, Edge mới đã loại bỏ chúng. Các menu đã được sắp xếp lại và chúng trông dễ dùng hơn khi chứa mọi thứ các mục cá nhân hóa mà người dùng cần thiết để dùng thử duyệt web của mình tốt hơn. Mục nào cũng sẽ được biểu tượng riêng của mình để nhận diện.

Cá nhân hóa dùng thử của mỗi người

Edge phiên bản mới có thể import được toàn bộ các thiết lập của trình duyệt cũ rồi sau đó là tinh chỉnh lại cho thích hợp với sở thích và thói quen sử dụng của mỗi người. Có một vài theme để người dùng chọn lựa như Focused, Inspirational, Custom.

Với theme Focused, bạn sẽ chỉ thấy những đường link ở phía trên cùng một thanh bar tìm kiếm. Với theme Inspirational, bạn sẽ có xem một hình ảnh mới ở thanh tab mỗi ngày từ Bing. Cuối cùng, với theme Informational thì bạn sẽ được 1 news feed được cá nhân hóa theo nhu cầu của mình.

Điểm quan trọng của Edge mới nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng là kho extension. Bạn sẽ có thể cài đặt extension trực tiếp từ Google Webstore như thường.

Nguồn: Digital Trends

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

Xếp Hạng