Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Tuyến cáp AAG đã được sửa chữa hoàn tất trước thềm Tết Nguyên đán

Website suamaytinhpci.com có bài Tuyến cáp AAG đã được sửa chữa hoàn chỉnh trước thềm Tết Nguyên đán

Sự cố ba tuyến cáp quang biển AAG, IA và AAE-1 gặp sự cố và một thời điểm đã ảnh hưởng ít nhiều đến đường truyền Internet của Việt Nam. May mắn thay, tuyến cáp AAG đã được sửa chữa hoàn tất trước thềm Tết Nguyên đán.
Tuyến cáp AAG đã được sửa chữa hoàn tất trước thềm Tết Nguyên đán

Tuyến cáp quang Asia America Gateway – AAG đã gặp sự cố trên hai nhánh S1H (vào ngày 14/11/2019) và nhánh S1I (vào ngày 22/12/2019). Không chỉ vậy, hai tuyến cáp quang biển mới được đưa vào khai thác là tuyến là Liên Á (IA) và Asia Africa Europe1 (AAE1) cũng rớt vào hoàn cảnh tương tự. Điều này đã ảnh hưởng đến gần 30% tổng dung lượng đường truyền Internet từ Việt Nam đi Quốc tế.

Các công tác sửa chữa đã được triển khai và may mắn thay, các công tác sửa chữa tuyến cáp quang AAG – tuyến quan trọng nhất đã hoàn chỉnh trước thềm Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, hai tuyến cáp quang biển nước ngoài Liên Á (IA) và tuyến Asia Africa Europe1 (AAE-1) vẫn chưa được khắc phục. Theo tin tức có được, kế hoạch sửa chữa tuyến AAE-1 sẽ bắt đầu vào trong ngày 22/1 và dự kiến hoàn thành vào ngày 27/1/2020, đối với tuyến IA sẽ bắt đầu vào 29/1 và hoàn thành dự kiến vào ngày 3/2/2020.

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)