Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng thống Trump chỉ trích Apple về việc từ chối hỗ trợ FBI mở khoá iPhone

Website suamaytinhpci.com có bài Tổng thống Trump chỉ trích Apple về việc từ chối hỗ trợ FBI mở khoá iPhone

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên Twitter để chỉ trích Apple về việc hãng này từ chối bổ trợ FBI mở khóa 2 chiếc iPhone của nghi phạm trong vụ xả súng tại căn cứ của Hải quân Florida.

Trong một tweet, Trump nói rằng chính phủ Hoa Kỳ giúp Apple tất cả thời gian về thương mại và rất nhiều vấn đề khác, nhưng họ từ chối mở khóa iPhone được sử dụng bởi những kẻ giết người, giao dịch ma túy và những người khác.

“Chúng tôi đang giúp sức Apple hết sức về thương mại và rất nhiều vấn đề khác, nhưng họ lại từ chối yêu cầu mở khóa dế yêu được dùng bởi những kẻ giết người, buôn bán ma túy và một số tên tội phạm bạo lực khác. Họ sẽ luôn phải đứng lên nhận trách nhiệm và giúp nước Mỹ thịnh vượng”, Trump viết trên Twitter ngày 14/1.

Tổng thống Trump chỉ trích Apple về việc từ chối hỗ trợ FBI mở khoá iPhone

Trước đó, FBI đã yêu cầu Apple giúp đỡ để mở khóa iPhone của 1 kẻ tình nghi trong vụ bắn nhau ở Florida. Mặc dù công ty Cupertino dường như không làm theo yêu này nhưng họ cho thấy đã cung cấp cho bộ phận thực thi pháp luật hàng gigabyte dữ liệu khác. Mặc dù vậy, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã công khai chỉ trích Apple và nói rằng công ty đang không cung cấp sự giúp đỡ cần thiết cho các nhà điều tra.

Apple sau kia đã đem ra một tuyên bố dài của riêng mình, trong đó họ đã làm rõ rằng họ đã kịp lúc cung cấp bổ trợ cho cơ quan thực thi pháp luật trong vụ tiến công bắn súng ở Florida. Công ty cũng nói thêm rằng họ đã cung cấp cho FBI mọi thứ các tin tức mà họ có.

Theo: appleinsider

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

Xếp Hạng