Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

TV chạy Android đang gửi tin nhắn thông báo lạ đến smartphone người dùng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài TV chạy Android đang gửi tin nhắn thông báo lạ đến smartphone người dùngTheo phản hồi của người dùng, khi họ bắt đầu streaming các ứng dụng video như Netflix hoặc Plex trên các thiết bị Android TV của mình, họ sẽ nhận được một luồng phát trực tiếp qua thông báo Wi-Fi trên smartphone.
Thời gian mới đây đã có báo cáo rằng một số mẫu TV chạy Android đang gửi lời nhắn thông báo lạ đến smartphone người dùng. Ban đầu, điều ấy sẽ không khiến ra nhiều phiền phức nhưng ngày nay nhiều chủ nắm giữ Android TV cho thấy các thông báo phát cả video lạ trên điện thoại Android của họ, như kiểu đang bị hack.
TV chạy Android đang gửi tin nhắn thông báo lạ đến smartphone người dùng

Theo phản hồi của người dùng, khi họ bắt đầu streaming các ứng dụng video như Netflix hoặc Plex trên các thiết bị Android TV của mình, họ sẽ nhận được một luồng phát trực diện qua thông báo Wi-Fi trên smartphone.

Trên thực tế, đây không cần là trường hợp bị ai đó chiếm quyền điều khiển Wi-Fi gia đình, mà có thể do Android TV của Google phát sinh lỗi. Đúng vậy, Google vừa chính thức xác nhận sự cố này và công ty đang tranh thủ khắc phục.

Tính đến thời điểm hiện tại, các thiết bị bị ảnh hưởng kể cả Xiaomi TV Box, Nvidia Shield, Chromecast (tất cả những dòng) và nhiều TV sáng dạ khác nhau chạy hệ điều hành Android. Ngoài ra, một con số lớn TV Box cũng nhận được các tin nhắn này. Các phần mềm streaming bị ảnh hưởng chủ đạo là YouTube, Kodi, Netflix, Disney+, v.v.

Trong lúc mong chờ Google trình làng bản vá lỗi, người dùng Android TV cũng có thể xử lý vấn đề bằng cách vô hiệu hóa mọi thứ các thông báo phát trực tuyến trên thiết bị di động.

Bạn có dùng Android TV hay TV Box, và gặp phải trường hợp nêu trên?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết TV chạy Android đang gửi tin nhắn thông báo lạ đến smartphone người dùng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng