Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Viber for PC – Tải và cài đặt Viber for PC

Website suamaytinhpci.com có bài Viber for PC – Tải và cài đặt Viber for PCViber for PC là một ứng dụng liên lạc đa nền tảng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Viber cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn… và rất nhiều tính năng hữu ích khác đang ngày càng được bổ sung.

Viber for PC – Tải và cài đặt phần mềm Viber cho máy tính của bạn.

Viber for PC  là một ứng dụng liên lạc đa nền tảng được biết bao người yêu mến và sử dụng hiện nay. Viber cấp phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn… và rất nhiều tính năng hữu ích khác đang ngày càng được bổ sung.

Viber cũng đều có hệ thống sticker phong phú, gửi tin nhắn với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh và âm thanh trò chuyện được đánh giá tốt.

Hiện nay Viettel vừa cho ra mắt phần mềm chat Mocha bổ trợ chat văn bản, gửi lời nhắn thoại, tạo nhóm chat hàng chục thành viên, kế bên đó Mocha còn tích hợp tính năng chuyển tiền điện thoại dành cho những thuê bao của Viettel.

Các tính năng chính của phần mềm Viber for PC

  • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD.
  • Hỗ trợ cuộc gọi video.
  • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.
  • Trò chuyện theo nhóm.
  • Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu.
  • Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn.
  • Chuyển cuộc gọi liên tiếp giữa các thiết bị.

Tính năng mới trong phần mềm gửi tin nhắn miễn phí Viber for PC.

Mã hóa tin nhắn:

Tính năng mã hóa đầu cuối giúp cuộc nói chuyện của người dùng được bảo mật hơn. Để sử dụng được xem năng này cả hai người sử dụng phải cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó, bấm vào biểu trưng ổ khóa trên cửa sổ chat.

Từ phiên bản  Viber 6.0  trở lên, người sử dụng có thể update thủ công: Khi có phiên bản mới Viber sẽ xuất hiện biểu trưng chấm than vàng ở biểu trưng bánh răng, nhấn vào chỗ này và click vào  Update Now  để cải tiến chứ không tự động cải tiến như trước đây.

Viber còn có độ năng  Public Chat  giúp người dùng dễ dàng chia sẻ, theo dõi, khám phá thông tin không giới hạn. Khi sử dụng Viber bạn có thể gọi điện tới bất kỳ người dùng Viber nào trên toàn cầu, với chất lượng cuộc gọi tuyệt vời và tận gốc miễn phí. Chính vì vậy Viber đã và đang chiếm được cảm tính của đông đảo người sử dụng.

Viber hỗ trợ gửi ảnh GIF:

Giờ đây người dùng cũng đều có thể gửi ảnh GIF cho bạn bè và những người thân yêu ngay tại giao diện chat  Viber . Chỉ cần bấm vào biểu trưng GIF bên cạnh thanh chat, sau đó chọn ảnh muốn gửi. Viber bổ trợ biết bao ảnh GIF đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn.

Link tải chính thức Viber for PC  ở đây .

Chúc các bạn tải và sử dụng phần mềm thành công.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách download Viber for PC ở đây .

Từ khóa bài viết:

Bài viết Viber for PC – Tải và cài đặt Viber for PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng