Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Viber PC – ứng dụng nhắn tin đa dụng

Website suamaytinhpci.com có bài Viber PC – ứng dụng nhắn tin đa dụng

Viber PC là một phần mềm liên lạc đa nền tảng được biết bao người yêu thích và sử dụng hiện nay. Viber PC cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn và biết bao tính năng hữu ích khác đang ngày càng được bổ sung

Gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí và bảo mật tới mọi người ở bất kể nơi đâu
Viber sở hữu một bộ sưu tầm Sticker vô cùng khổng lồ và đặc biệt nổi bật là những sticker động giúp bạn thoải mái thể hiện tính tình bản thân. Viber còn hỗ trợ trên biết bao nền tảng hệ điều hành khác cho dù là Mac, Linux, iOS, Android, Windows Phone.

Tải về Viber PC

viber PC chat
Viber PC chat

Viber là ứng dụng gọi điện và gửi tin nhắn giúp kết nối mọi người – bất cứ họ là ai, họ đến từ đâu. Với kết nối miễn phí và bảo mật, hơn 1 triệu nhân loại sử dụng trên toàn toàn cầu liên lạc với các người quen yêu của mình thông qua các cuộc gọi audio và video chất lượng cao, nhắn tin và hơn thế nữa. Tất cả cuộc gọi và trò chuyện Viber đều được bảo quản bằng mã hóa đầu cuối tích hợp, nên bạn cũng có thể chắc chắn rằng các nói chuyện của bạn luôn bảo mật.

Xây dựng Cộng đồng của bạn

Các cộng đồng là cách thức mới để mang mọi người lại gần nhau. Hãy nghĩ về trò chuyện nhóm – với con số lượng thành viên không giới hạn, thêm quản trị viên kiểm soát và các tính năng trò chuyện mới.

Xây dựng cộng đồng cùng Viber PC
Xây dựng cộng đồng cùng Viber PC

Chất lượng cao. Cước phí thấp.

Thực hiện cuộc gọi miễn phí đến mọi người trên Viber, hoặc có được mức cước phí tốt nhất cho những cuộc gọi nước ngoài chất lượng đến bất kỳ số điện thoại cố định hoặc di động nào trên toàn cầu với Viber Out.

Thêm các tính năng với Tiện ích Trò chuyện mở rộng

Tìm kiếm, tìm và chia sẻ nhạc, GIF, video, nhà hàng, sự kiện, khách sạn và hơn thế nữa trên các trang web yêu thích của bạn mà không phải rời khỏi các trò chuyện.

Thêm các tính năng mở rộng cho Viber PC
Thêm các tính năng mở rộng cho Viber PC

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Viber PC – ứng dụng nhắn tin đa dụng được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng