Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Những cổng kết nối cơ bản trên tivi

Website suamaytinhpci.com có bài Những cổng kết nối cơ bản trên tivi

Trên mọi thiết bị tivi hiện nay đều được trang bị đầy đặn các cổng kết nối từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới này là tin tức về các cổng kết nối cơ bản được dùng tối đa hiện nay.

Cổng kết nối HDMI

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface tức là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao. Đây là một chuẩn kết nối chất lượng nhất hiện nay cho phép truyền đạt hình ảnh, âm thanh từ những thiết bị như: laptop , đầu DVD Bluray,… thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn như tivi mà vẫn đáp ứng được độ nét cao.

cổng kết nối tivi 1

 

Cổng kết nối HDMI ARC

Cổng HDMI ARC đa phần được tích hợp trên tivi hiện nay, cổng HDMI ARC có 2 công dụng:

+ Nhận hình ảnh và âm thanh như cổng HDMI thông thường.

+ Xuất âm thanh chất lượng cao lên đến 5.1 kênh từ tivi xuống dàn máy.

cổng kết nối tivi 2

Cổng kết nối USB

USB (viết tắt của Universal Serial Bus) là cổng phổ biến nhất trên các tivi hiện nay. Được trang bị đa số trên các loại tivi.

Bạn có thể lấy những chiếc USB hoặc ổ cứng cắm vào cổng USB trên tivi để phát những nội dung có trong USB, ổ hdd như: Hình ảnh, Video, âm nhạc 1 cách dễ dàng.

cổng kết nối tivi 3
Cổng USB trên TV

Cổng kết nối VGA

Cổng kết nối VGA (Viết tắt của Video Graphics Adapter) là cổng kết nối liên hệ giữa tivi và máy tính bàn hoặc laptop. Cổng kết nối VGA có hình thang cân và có 15 lỗ tròn.

Chất lượng hình ảnh của cổng VGA không cao bằng HDMI. Cổng VGA hiện rất hiếm thấy trên các tivi thế hệ mới (và cả laptop đời mới) do tính bất tiện của nó so với cổng HDMI kể trên: VGA chỉ truyền tải tín hiệu hình ảnh độ phân giải Full HD trong khi HDMI truyền đạt cả âm thanh và hình ảnh với chất lượng lên đến 4K.

cổng kết nối tivi 4

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Những cổng kết nối cơ bản trên tivi được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng