Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Vinaphone được trao danh hiệu nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Vinaphone được trao danh hiệu nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam​Theo công bố từ Ookla, tốc độ download trung bình của VinaPhone đạt 33.06 Mbps, tốc độ upload là 18.75 Mbps. Cao hơn 2.42 và 10.37 Mbps so với nhà mạng xếp thứ 2, thứ 3. Đây là tốc độ khá lý tưởng và có thể dụng để thay thế Internet cáp quang trong nhiều trường hợp.
Ookla – đơn vị đáng tin cậy về đo tốc độ Internet qua hệ thống Speedtest vừa trao danh hiệu nhà mạng 3G/4G mau nhất Việt Nam trong 4 tháng cuối năm – quý 4 năm 2019, với điểm tốc độ đạt 31.30 điểm. Theo Ookla , vận tốc download trung bình của VinaPhone vượt trội hơn so với những nhà mạng khác.
Vinaphone được trao danh hiệu nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam

​Theo ban bố từ Ookla , vận tốc download bình quân của VinaPhone đạt 33.06 Mbps, vận tốc upload là 18.75 Mbps. Cao hơn 2.42 và 10.37 Mbps so với nhà mạng xếp thứ 2, thứ 3. Đây là tốc độ khá lý tưởng và có thể dụng để thay thế Internet cáp quang trong nhiều trường hợp.

​Tổ chức Ookla cho biết, dữ liệu đo được khá chính xác, dữ liệu do người dùng đo được ở nhiều khu vực địa lý khác nhau, thiết bị khác nhau, thời điểm khác nhau. Qua đó có thể thấy, mạng 3G/4G của VinaPhone được phủ trên phạm vi rộng với vận tốc ổn định và kha khá đồng đều giữa các khu vực.

Đây là đợt thứ hai danh hiệu mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam thuộc về VinaPhone, trước đó năm 2019, Vinaphone cũng sẽ được thừa nhận danh hiệu này. Điều này khẳng định chất lượng dịch vụ 3G/4G của Vinaphone đã tốt lên. Có biết bao người sử dụng đã chuyển từ nhà mạng khác sau Vinaphone để sử dụng dịch vụ.

Để người sử dụng có cơ hội dùng thử công nghệ 4G , VinaPhone đã triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí và tặng thêm 5G data cho khách hàng đổi sim 4G trên toàn nước đồng thời ra gói cước Đỉnh 60G data chỉ 120.000 đồng/tháng.

Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN

Nguồn: IctNews

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Vinaphone được trao danh hiệu nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)