Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nhà thiết kế UI cho Microsoft thấy cách họ cần thiết kế lại hoàn toàn Windows 10

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Nhà thiết kế UI cho Microsoft thấy cách họ cần thiết kế lại hoàn toàn Windows 10​Trong video của mình, anh đưa ra một khái niệm khá đơn giản về Windows 10 khi thiết kế lại toàn bộ giao diện của hệ điều hành. Ngôn ngữ thiết kế Fluent Design được anh tăng cường hơn nữa và giờ đây, thanh taskbar được chia thành nhiều phần người dùng sử dụng một cách hợp lý.
Các nhà thiết kế thường mang ra những ý tưởng tuyệt vời để người dùng hình dung ra các tính năng hoặc cải tiến mới trong sau này của Windows. Những gì mà Genrole Caspe – một nhà thiết kế UI / UX, đã cho Microsoft thấy cách họ cần phải có kế lại tận gốc hệ điều hành của mình.
Nhà thiết kế UI cho Microsoft thấy cách họ cần thiết kế lại hoàn toàn Windows 10

​Trong video của mình, anh đem ra một khái niệm khá dễ dàng về Windows 10 khi thiết kế lại toàn bộ giao diện của hệ điều hành. Ngôn ngữ thiết kế Fluent Design được anh tăng cường hơn nữa và giờ đây, thanh taskbar được chia làm nhiều phần người sử dụng sử dụng một cách hợp lý.

Chẳng hạn như hộp kiếm kiếm được tách riêng và Cortana hiện có địa thế mới ở góc dưới bên phải, một sự thay đổi mà chính Microsoft được cho là đang cân nhắc. Start Menu được Genrole Caspe thiết kế lại rõ ràng và mạch lạc hơn, chắc chắn sẽ có mọi người yêu thích. Bạn đọc cũng có thể có thể xem chi tiết ở dưới đây:

Như độc giả có thể thấy trong video, các Widget trong Start Menu hiện cũng có thể được người dùng tương tác trực tiếp mà chẳng luôn phải mở ứng dụng, điều ấy cấp phép người sử dụng cũng có thể có thể nhanh chóng thao tác hơn với những nội dung mới. Tuy nhiên trên thực tiễn là, có khả năng các ô trong giao diện Start Menu sẽ biến mất vào một thời điểm nào đó trong tương lai, vì Microsoft được coi rằng đang xem xét một cách giao diện Start Menu mới tương tự như Windows 10X. Đơn giản là không có nhiều người dùng các ô trong Start Menu, có vẻ việc loại bỏ chúng sẽ mang lại sự nhất quán hơn trên các hệ điều hành trong tương lai.

​Đó là những thay đổi lớn số 1 mà Genrole Caspe mang lại cho chúng ta về giao diện Windows 10 trong tương lai, hoặc cũng có thể là Windows 11. Nhà thiết kế cho biết anh đang làm việc với nhiều bản cập nhật hơn cho định nghĩa Windows 10 của mình.

Theo News.softpedia​

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Nhà thiết kế UI cho Microsoft thấy cách họ cần thiết kế lại hoàn toàn Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng