Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Vingroup triển khai việc sản xuất máy thở các loại và máy đo thân nhiệt

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Vingroup triển khai việc sản xuất máy thở các loại và máy đo thân nhiệt​12 giờ trưa ngày 30/3/2020 Lãnh đạo Tập đoàn đã triệu tập phiên họp khẩn cấp và yêu cầu tất cả các Viện nghiên cứu của Tập đoàn dừng hết các việc hàng ngày, tập trung vào tìm kiếm và nghiên cứu các phương án để có thể sản xuất được các loại máy thở.
Hưởng ứng lời huy động của Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân tham dự cỗ vũ phòng trừ dịch Covid 19, dưới sự lãnh đạo quyết liệt của Phó Thủ Tướng Trịnh Đình Dũng, ngày 3/4/2020 Tập đoàn Vingroup ban bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại (Xâm nhập và Không Xâm nhập) và máy đo thân nhiệt nhằm cung ứng cho thị trường Việt Nam.
Vingroup triển khai việc sản xuất máy thở các loại và máy đo thân nhiệt

​12 giờ trưa ngày 30/3/2020 Lãnh đạo Tập đoàn đã triệu tập phiên họp khẩn cấp và đòi hỏi tất cả các Viện nghiên cứu của Tập đoàn dừng hết các việc hàng ngày, tập trung vào tìm kiếm và nghiên cứu các phương án để cũng đều có thể sản xuất được những dòng máy thở. Các đơn vị được giao nhiệm vụ chủ lực là Viện nghiên cứu – thiết kế Ô tô 1, Viện nghiên cứu – thiết kế Ô tô 2, Viện nghiên cứu Thiết bị Di động, Viện nghiên cứu – thiết kế Thiết bị Gia đình Thông minh, Viện nghiên cứu thiết kế Thiết bị Viễn thông, Viện nghiên cứu thiết kế Pin Thông minh, Nhà máy sản xuất Ô tô VinFast và Nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử VinSmart, mọi thứ các Cán bộ Lãnh đạo Tập Đoàn và các ban phòng kỹ năng chịu trách nhiệm phối hợp, hỗ trợ và được đòi hỏi làm việc trực diện điện thoại 24/24.

​Chỉ sau một ngày đêm các đơn vị đã kiếm được biết bao đối tác sẵn sàng chia sẻ thiết kế và các tin tức cần thiết để kết thúc được thể bắt đầu triển khai. Ngay sau đó Vingroup đã ký phối thỏa thuận license với hãng Medtronic của Mỹ để được dùng thiết kế của họ cho Máy thở Xâm nhập nhãn hiệu P560, cùng theo đó bắt tay vào nghiên cứu Máy thở Không Xâm nhập dựa trên thiết kế do trường Đại học MIT (Mỹ) chia sẻ cho cộng đồng

Việc cung ứng được chia làm 2 nhóm: Nhóm các linh kiện có thể mua được trên thị trường và nhóm các linh kiện Vingroup phải tự chế tạo, hoặc hợp tác/hỗ trợ các đối tác chế tạo do năng suất sản xuất của họ đã hết. “ Vingroup có 1 lợi thế cho nên là có 2 Công ty sản xuất ô tô và thiết bị điện tử, vì thế chúng tôi cũng có thể có thể chế tạo đồng thời cả những chi tiết lớn, các chi tiết cơ khí và các chi tiết khó và hiếm hàng tại thời điểm này như các bo mạch điện tử. Chúng mình cũng có thể có các kỹ sư thiết kế giỏi để cũng có thể chuyển hóa các thiết kế concept, thiết kế 2D do các hãng cung cấp thành các thiết kế chi tiết, đầy đủ theo yêu cầu của các nhà sản xuất ”- Bà Lê Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ.

​Dự kiến các lô linh kiện của Máy thở Không Xâm nhập trước mắt sẽ về đến nhà xưởng sau 2 tuần nữa và sau 4 tuần sẽ được những lô linh kiện của Máy thở Xâm nhập. Một ngày sau khi đủ linh kiện VinFast sẽ cho xuất xưởng các loại máy thở để chuyển Bộ Y Tế, Bộ Kế hoạch Công nghệ giám định và cấp chứng thực chất lượng trước lúc đưa vào sử dụng tại những cơ sở Y tế trên toàn quốc.

Các máy máy đo thân nhiệt đã được sản xuất thí nghiệm thành đạt với chi phí linh kiện chỉ 16 triệu VNĐ, thấp hơn hàng chục lần so với các máy đo thân nhiệt trên thị trường hiện nay. Giá linh kiện dự kiến của các Máy thở Không Xâm nhập khoảng 22 triệu VNĐ, với máy Xâm nhập là 160 triệu VNĐ.

Chúng tôi dự kiến sẽ cung cấp các thiết bị này cho Bộ Y Tế Việt Nam với đúng giá cả linh kiện, và không tính mọi thứ các kinh phí vận chuyển, thuế các loại, chi phí nhân công, sản xuất… vào giá thành. Trước mắt, chúng tôi sẽ tặng cho Bộ Y tế 5.000 máy thở Không Xâm nhập để kịp thời phục vụ chống dịch ”- Ông Nguyễn Việt Quang Tổng giám đốc Vingroup cho biết. “ Ngoài ra với hiệu suất của các công xưởng VinFast, VinSmart có thể sản xuất tới 45.000 Máy thở Không Xâm nhập và 10.000 Máy thở Xâm nhập mỗi tháng, chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà cung cấp khác trên Thế giới để gia công thiết bị cho họ, hoặc cung cấp một phần nhu cầu – số lượng cụ thể phụ thuộc vào khả năng cung ứng linh kiện của các đối tác ”.

Theo Vingroup.​

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Vingroup triển khai việc sản xuất máy thở các loại và máy đo thân nhiệt được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng