Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Vivo cập nhật thời gian phát hành FunTouch OS 10 cho các thiết bị của hãng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Vivo cập nhật thời gian phát hành FunTouch OS 10 cho các thiết bị của hãngSau khoảng thời gian chậm trễ do dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Vivo cuối cùng đã cập nhật lại mốc thời gian phát hành bản cập nhật FunTouch OS 10 cho các thiết bị của hãng.
Vivo là một trong các nhà sản xuất điện thoại HOT nhất trên thị trường. Công ty phát hành rất nhiều mẫu điện thoại với thiết kế hấp dẫn, phần cứng đột phát và trang bị những tính năng thú vị. Tuy nhiên, đánh giá về khoản cập nhật ứng dụng thì Vivo lại kém cạnh rất nhiều so với các đối thủ cùng ngành.
Vivo cập nhật thời gian phát hành FunTouch OS 10 cho các thiết bị của hãng
Vivo NEX 3

Sau khoảng thời gian chậm trễ do dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Vivo cuối cùng đã cập nhật lại mốc thời gian ban hành bản cập nhật FunTouch OS 10 cho các thiết bị của hãng.
Tuy nhiên, mốc thời gian này chỉ áp dụng cho thị trường nội địa tại Trung Quốc, và chắc chắn những phiên bản quốc tế sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian.

Tên thiết bị Thời gian Lưu ý
Vivo NEX 3 14/03 Phát hành giới hạn 4.000 thiết bị.
Vivo NEX 3 5G 14/03 Phát hành giới hạn 4.000 thiết bị.
Vivo X27 Cuối tháng 03
Vivo X27 Pro Cuối tháng 03
Vivo NEX S Đầu tháng 04
Vivo NEX A Đầu tháng 04
Vivo NEX Dual Display Đầu tháng 04
Vivo S5 Giữa tháng 04
Vivo Z5 Cuối tháng 04
Vivo Z5i Cuối tháng 04
Vivo Z5x Cuối tháng 04
Vivo S1 Cuối tháng 04
Vivo S1 Pro Cuối tháng 04
Vivo Z3 Cuối tháng 06
Vivo Z3i Cuối tháng 06
Vivo X23 Cuối tháng 06

Thiết bị của bạn có nằm ở trong bản kê được cập nhật FunTouch OS 10 phía trên không?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ngành, khoản, nhiên, thiết, nhiều, trường, thoại, những, trong, Nguyễn, ýVivo, gianLưu, bịThời, phiên, Trung, FunTouch, Covid, khoảng, 31403Phát, ngành, nhiên, trang, thiết, nhiều, trường, thoại

Bài viết Vivo cập nhật thời gian phát hành FunTouch OS 10 cho các thiết bị của hãng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng