Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

VNCS nhận giải Nhà phân phối mới xuất sắc nhất khu vực APAC từ ForeScout

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài VNCS nhận giải Nhà phân phối mới xuất sắc nhất khu vực APAC từ ForeScoutTrong sự kiện ForeScout Partner Forum vừa được tổ chức tại Thái Lan, VNCS là công ty an toàn thông tin mạng duy nhất của Việt Nam được hãng bảo mật ForeScout trao giải thưởng Nhà phân phối mới xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á -Thái Bình Dương (APAC).
VNCS nhận giải Nhà phân phối mới xuất sắc nhất khu vực APAC từ ForeScout

Với giải thưởng Nhà phân phối mới xuất sắc nhất khu vực APAC, VNCS cũng chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận được giải thưởng này từ ForeScout chỉ sau 6 tháng tính từ lúc khi trở thành đối tác.

ForeScout Partner Forum là buổi lễ được hãng bảo mật ForeScout tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nhà phân phối có góp sức xuất sắc trong công đoạn hợp tác. Năm nay, buổi lễ này diễn ra tại Bangkok, Thái Lan trung tuần tháng 2/2019 thu hút sự tham gia của hơn 30 đại diện từ những quốc gia trên khắp châu Á.

Tại diễn đàn này, các đại diện công ty và đại diện khu vực đã cùng bàn luận về chiến lược sales và marketing cùng kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Lễ trao giải thưởng cho các nhà phân phối xuất sắc được ForeScout tổ chức tại sự kiện, chia thành nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trao tặng cho các đại diện đối tác, nhà phân phối trên toàn châu Á, với mục đích thừa nhận sự nỗ lực của các đối tác ForeScout.

Đáng chú ý, Công ty cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) đã là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng Nhà phân phối mới xuất sắc nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty được nhận giải thưởng này từ ForeScout chỉ còn sau 6 tháng tính từ lúc khi trở thành đối tác.

Ông Ngô Quốc Vinh, đại diện của VNCS chia sẻ, giải thưởng này là nguồn động lực, sự động viên lớn để VNCS tiếp nỗ lực chứng tỏ năng lực triển khai tham vấn giải pháp an ninh mạng của mình. “Chúng tôi hy vọng rằng, trong thời gian tới, việc hợp tác cùng ForeScout sẽ ngày càng phát triển thuận lợi hơn khi kỷ nguyên IoT ngày càng phát triển cần sự khống chế đặc biệt hơn tại thị trường Việt Nam”, ông Vinh nói.

Tháng 7/2018, VNCS đã chính thức hợp tác với ForeScout, đảm trách phân phối giải pháp quan sát và điều khiển truy cập mạng của ForeScout tại Việt Nam. Từ đó đến nay, VNCS đã giúp ForeScout mở rộng thêm khối khách hàng, bổ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng lên khả năng bảo mật các cơ sở dữ liệu quan trọng.

Ngoài ra, trong năm ngoái, VNCS cũng từng đạt danh hiệu Dịch vụ An toàn thông tin điển hình trong Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 – một trong số hoạt động quan trọng trong lĩnh vực CNTT, An toàn thông tin trong và ngoài nước, được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT.

VNCS nhận giải Nhà phân phối mới xuất sắc nhất khu vực APAC từ ForeScout

Cùng với việc  cung cấp các mặt hàng do chính doanh nghiệp phát triển, VNCS hiện cũng là nhà phân phối giải pháp cho các nhiều hãng bảo mật lớn trên ngoài nước như: Splunk, BeyondTrust, ForeScout… (Trong ảnh: VNCS tham gia Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018)

Được thành lập từ năm 2011, VNCS chuyên phân phối và phát triển các sản phẩm, biện pháp về bảo mật CNTT cho các cơ quan, tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện tại, công ty đang phân phối mặt hàng của nhiều hãng bảo mật lớn trên thế giới như: Splunk, BeyondTrust, Acunetix, Radware, WatchGuard, Checkmarx… Cùng với đó, VNCS còn cung cấp các mặt hàng do chính doanh nghiệp phát triển, gồm những: biện pháp quan sát website tập trung – VNCS Web Monitoring; dịch vụ tư vấn, rà soát, đánh giá bảo mật – Penetration Test.

Theo đánh giá của Gartner, IDC, giải pháp giám sát và điều khiển truy cập mạng NAC của ForeScout hiện là một trong những biện pháp hàng đầu thế giới, tiền phong trong lĩnh vực theo dõi, giám sát, quản lý mọi thứ các truy cập vào hệ thống mạng theo thời gian thực và bổ trợ tăng cường khả năng bảo mật 1 cách tự động. Giải pháp có khả năng quan sát sự tồn tại của tất cả các chủng loại Assets (thiết bị, máy ảo) bên trong hệ thống bao gồm các thiết bị có khả năng quản trị (Managed devices); các thiết bị không giúp khả năng quản trị (Unmanaged devices); các thiết bị IoT ở tất cả các loại môi trường từ mạng Campus có dây và không dây, Trung tâm dữ liệu, Cloud cho tới môi trường công nghiệp. Sau đó thi hành phân loại, đánh giá những thiết bị mới này và quan sát liên tục cho đến khi chúng ra khỏi hệ thống.

Từ khóa bài viết: cyber security, an toàn thông tin mạng, ForeScout, VNCS, giải pháp bảo mật

Bài viết VNCS nhận giải Nhà phân phối mới xuất sắc nhất khu vực APAC từ ForeScout được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng