Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Vốn hóa thị trường của Apple xuống dưới mức 1 ngàn tỷ USD do dịch Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Vốn hóa thị trường của Apple xuống dưới mức 1 ngàn tỷ USD do dịch Covid-19Vào sáng nay (23/3), ngay sau tiếng chuông khai mạc phiên giao dịch đầu tuần, giá cổ phiếu của Apple đã giảm thêm 3%, khiến vốn hóa thị trường của Apple xuống dưới mức 1 ngàn tỷ USD.
Đại dịch virus Corona đang hoành hành khắp nơi trên toàn cầu và nó khiến cho các công ty bị ảnh hưởng nặng nề. Trên thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu của hầu hết các công ty đều bị suy yếu và Apple (mã AAPL) cũng nằm trong các đó.
Vốn hóa thị trường của Apple xuống dưới mức 1 ngàn tỷ USD do dịch Covid-19

Vào sáng nay (23/3), ngay sau tiếng chuông khai mạc phiên giao dịch đầu tuần, giá cổ phiếu của Apple đã giảm thêm 3%, khiến vốn hóa thị trường của Apple xuống dưới mức 1 ngàn tỷ USD.

Các chỉ số DJIA, NASDAQ và S & P 500, cùng với AAPL và đa số các cổ phiếu của các công ty khác đều sụt giảm. Nguyên nhân hầu như ai cũng biết, đó là bởi dịch virus Corona đang lan truyền trên toàn thế giới.

Tính tại thời điểm viết bài, giá cổ phiếu AAPL đang dao động quanh mức 220 USD/1 cổ phiếu, bằng với tầm giá từ tháng 10 năm ngoái. Vào khoảng 2 tháng trước đây, giá AAPL đạt tới rất cao, lên tới 327 USD/cổ phiếu (có thể là mức đỉnh cao trong 52 tuần).

Với mức giá cổ phiếu vào khoảng 220 USD, giá trị vốn hóa của Apple hiện xuống còn 965 – 975 tỷ USD. Trong khi Microsoft vẫn đang giữ được mốc hơn 1 ngàn tỷ USD.

Trong 1 bức tranh lớn hơn, tác động kinh tế nghiêm trọng tới mức chỉ số S & P 500 đã hạ xuống ở mức bằng với thời điểm năm 2017, khi Donald Trump nhận chức Tổng thống Mỹ.

Chia sẻ thêm, S & P 500 là một chỉ số cổ phiếu dựa theo cổ phiếu phổ thông của 500 công ty có vốn hóa thị trường rất lớn niêm yết trên sàn NYSE hoặc NASDAQ.

Dịch virus Corona đang tác động tới bạn như ra sao? Cùng chia sẻ nhé.

Nguồn: 9to5mac

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Vốn hóa thị trường của Apple xuống dưới mức 1 ngàn tỷ USD do dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng