Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

watchOS 6.2 được phát hành cho tất cả các mẫu Apple Watch tương thích

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài watchOS 6.2 được phát hành cho tất cả các mẫu Apple Watch tương thíchwatchOS 6.2 là một bản cập nhật tương đối lớn mang đến hỗ trợ thanh toán IAP (in-app purchases) cho các ứng dụng watchOS. Nó cũng mở rộng hỗ trợ tính năng điện tâm đồ ECG trên Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series 5 đến 3 quốc gia khác là Chile, New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ.
Bên cạnh iOS 13.4, iPadOS 13.4 và macOS 10.15.4, Apple cũng đã ban hành watchOS 6.2 cho mọi thứ các mẫu Apple Watch tương thích.
watchOS 6.2 được phát hành cho tất cả các mẫu Apple Watch tương thích

watchOS 6.2 là một bản cập nhật kha khá lớn mang đến bổ trợ phải trả IAP (in-app purchases) cho những phần mềm watchOS. Nó cũng mở rộng bổ trợ tính năng điện tâm đồ ECG trên Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series 5 đến 3 quốc gia khác là Chile, New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ.

Dưới này là chú thích phát hành đầy đủ của watchOS 6.2:

  • Hỗ trợ thanh toán IAP (in-app purchases) cho các phần mềm ‌‌Apple Watch‌‌.
  • Khắc phục sự cố phát nhạc cũng đều có thể tạm dừng khi chuyển từ kết nối Wi-Fi sang Bluetooth.
  • Ứng dụng ECG trên ‌‌Apple Watch‌‌ Series 4 hoặc mới hơn sẽ có mặt ở Chile, New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Tính năng cảnh báo nhịp tim không đồng đều hiện đã có ở Chile, New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Một số tính năng cũng có thể có thể không khả dụng cho cả những quốc gia hoặc mọi thứ nhiều khu vực.

Đây cũng có thể là phiên bản chính cuối cùng của watchOS 6 trước khi Apple ban bố watchOS 7 tại Hội nghị dành riêng cho các nhà phát triển WWDC 2020 vào tháng 6 tới đây. Một số tính năng của watchOS 7 đã được hé lộ bao gồm: Theo dõi giấc ngủ, Chế độ trẻ em, Giờ học, phần mềm Sức khỏe được cải thiện, mặt đồng hồ mới và hơn thế nữa.

Bạn đã cập nhật lên đời watchOS 6.2 chưa? Cùng dùng thử và đánh giá nhé!

Nguồn: iPhonehacks

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết watchOS 6.2 được phát hành cho tất cả các mẫu Apple Watch tương thích được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng