Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple có thể sẽ mở lại các cửa hàng bán lẻ từ nửa đầu tháng 4/2020

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple có thể sẽ mở lại các cửa hàng bán lẻ từ nửa đầu tháng 4/2020“Chúng tôi sẽ mở lại các cửa hàng theo kiểu xen kẽ. Vào thời điểm này, chúng tôi dự kiến sẽ mở lại một số cửa hàng vào nửa đầu tháng 4, tùy thuộc vào các điều kiện tại địa phương. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật cho mỗi cửa hàng ngay sau khi đưa ra quyết định.”
Apple bữa nay đã thông báo cho những chuyên viên rằng họ có kế hoạch mở lại các cửa hàng bán lẻ từ giữa đầu tháng 4/2020, Bloomberg cho biết. Các cửa hàng bán lẻ sẽ không mở cửa trở lại và một lúc và có khả năng sẽ đóng cửa lâu dài hơn ở những khu vực có dịch bệnh nghiêm trọng hơn.
Apple có thể sẽ mở lại các cửa hàng bán lẻ từ nửa đầu tháng 4/2020

“Chúng tôi sẽ mở lại các cửa hàng theo kiểu xen kẽ. Vào thời điểm này, chúng tôi dự kiến sẽ mở lại một số cửa hàng vào nửa đầu tháng 4, tùy thuộc vào các điều kiện tại địa phương. Chúng tôi sẽ cung cấp tin tức cập nhật cho từng cửa hàng ngay sau khi đem ra quyết định.”

Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bên phía ngoài Trung Quốc từ ngày 14/3 và nói rằng, các địa điểm bán lẻ sẽ đóng cửa cho tới ngày 27/3. Ngay sau đó, thông báo đã được thay đổi với dòng chữ “các cửa hàng sẽ đóng cửa cho tới khi có thông báo mới”.

Giám đốc mảng bán lẻ của Apple – Deirdre O'Brien nói với những chuyên viên rằng, kế hoạch làm việc từ xa sẽ kéo dài tới ngày 5/4. Apple cũng đang sẵn có kế hoạch đánh giá lại công việc tại nhà của các nhân viên hàng tuần, dựa trên địa chỉ cụ thể của người lao động.

Bạn thấy kế hoạch mới của Apple ra sao?

Nguồn: Macrumors

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple có thể sẽ mở lại các cửa hàng bán lẻ từ nửa đầu tháng 4/2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng