Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

watchOS 7 hỗ trợ chia sẻ hình nền Apple Watch với những người dùng khác

watchOS 7 hỗ trợ chia sẻ hình nền Apple Watch với những người dùng khác Đầu tiên, bạn có thể chia sẻ mặt Apple Watch của mình bằng ứng dụng đồng hành Apple Watch ở trên iPhone. Trong ứng dụng Apple Watch, bạn hãy lướt qua bộ sưu tập mặt đồng hồ của mình và sử dụng bảng chia sẻ được tích hợp để gửi nó qua Messages, Mail và các nền tảng khác.

Một trong các tính năng thú vị nhất của watchOS 7 là bổ trợ chia sẻ hình nền Apple Watch với những người dùng khác. Đây là một thay đổi nhỏ, nhưng rất hữu ích. Nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ mặt đồng hồ cá nhân của mình với người khác thông qua tin nhắn, phương tiện tryền thông xã hội và nhiều phương thức khác.

Chia sẻ mặt  Apple Watch

Đầu tiên, bạn cũng có thể có thể chia sẻ mặt Apple Watch của mình bằng ứng dụng đồng hành Apple Watch ở trên iPhone. Trong ứng dụng Apple Watch, bạn hãy lướt qua bộ sưu tập mặt đồng hồ của mình và sử dụng bảng chia sẻ được tích hợp để gửi nó qua Messages, Mail và các nền tảng khác.

Bạn cũng cũng đều có thể trực tiếp chia sẻ hình nền từ Apple Watch bằng cách nhấn giữ vào mặt đồng hồ. Sau đó đó chọn biểu trưng chia sẻ dọc phía dưới. Trong khi đó, trên iPhone, bạn cũng đều có thể chia sẻ bằng nhiều nền tảng khác nhau. Còn việc chia sẻ trực diện từ Apple Watch chỉ giới hạn ở Messages từ phiên bản beta 1.

watchOS 7 hỗ trợ chia sẻ hình nền Apple Watch với những người dùng khác

Chia sẻ hình nền trực tiếp từ Apple Watch chỉ giới hạn ở Messages từ phiên bản beta 1

Khi một người khác chia sẻ hình nền Apple Watch cho bạn

Khi một người nào đó chia sẻ mặt Apple Watch với bạn, bạn chỉ cần bấm vào link và mở mở nó trong phần mềm đồng hành Apple Watch trên iPhone. Trên Apple Watch, bạn có thể truy cập các hình nền thông qua ứng dụng tin nhắn và sử dụng chúng mà chẳng cần truy cập vào iPhone.

Mọi việc có vẻ sẽ khó khăn hơn nhiều nều bạn mong muốn sử dụng mặt đồng hồ được chia sẻ qua Twitter hay các nền tảng khác. Ở các nền tảng này, mặt đồng hồ chỉ xuất hiện dễ dàng dưới dạng liên kết iCloud nơi mà bạn lưu giữ hình ảnh. Sau đó bạn phải mở nó trong phần mềm Apple Watch trên iPhone.

Nếu một người nào đó chia sẻ mặt Apple Watch cho bạn thông qua một ứng dụng nào đó mà bạn không cài đặt, ứng dụng Apple Watch trên iPhone sẽ cho phép bạn tải xuống 1 cách vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thể chọn cách không sử dụng mặt đồng hồ đó.

Khi một người nào đó chia sẻ mặt Apple Watch với bạn, chỉ cần nhấn vào link và mở mở nó trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone

Ngoài ra, mỗi khi bạn thêm 1 hình nền, bạn có thể tùy chỉnh chúng theo ý mình. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng mặt Apple Watch của người khác đẻ làm mẫu, và tùy chỉnh chúng theo ý thích và sắc màu mình muốn.

Tóm lại, điều quan trong cần lưu ý là việc chia sẻ hình nền Apple Watch không do bên thứ ba cung cấp. Hình nền của bạn thêm từ một nguồn khác vẫn được dựa trên cấu trúc Apple dựng sẵn. watchOS 7 chỉ giúp bạn  chia sẻ hình nền Apple Watch  yêu thích của bạn một cách đơn giản hơn thôi.

Nguồn: 9to5mac.com

nhưng, người, Watch, Apple, watchOS, những, trong, 9to5mac, YouTube, khiến, Phiên, Messages, Trong, iPhone, nhiều, mừngApple, tryền, thông, nhưng, người, Watch, Apple, watchOS, phương, những

Bài viết (post) watchOS 7 hỗ trợ chia sẻ hình nền Apple Watch với những người dùng khác được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng