Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Widget của iOS 14 có thể sẽ như thế nào cùng các chức năng tùy chỉnh

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Widget của iOS 14 có thể sẽ như thế nào cùng các chức năng tùy chỉnh​Tính năng widget rõ ràng sẽ nâng cao trải nghiệm cho iOS, đặc biệt là với các ứng dụng như thời tiết. Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh widget để ứng dụng hiển thị được nhiều thông tin hơn thay vì chỉ là một icon tĩnh như hiện tại
Một số tin tức mới đây cho biết, phiên bản iOS 14 sẽ mang widget ra màn hình home. Hứa hẹn đem lại một dùng thử mới, tiện lợi hơn và là một trong số tính năng đã được người dùng iPhone mong ngóng từ lâu.
Widget của iOS 14 có thể sẽ như thế nào cùng các chức năng tùy chỉnh

​Tính năng widget rõ rệt sẽ nâng lên trải nghiệm cho iOS, nhất là với những phần mềm như thời tiết. Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh widget để phần mềm hiển thị được nhiều thông tin hơn thay vì chỉ là một icon tĩnh như hiện tại. Một ý tưởng được Parker Ortolani chia sẻ lên Twitter sẽ cho chúng ta thấy widget trên iPhone có thể sẽ như ra sao cùng các chức năng tùy chỉnh.

Menu tùy chọn kiểu hiện trên iOS 14

Trước hết, theo ý tưởng của Ortolani, iOS 14 sẽ cho phép người sử dụng chọn cách hiển thị của ứng dụng trên màn hình Home: hoặc là icon hoặc là widget. Tất nhiên phần mềm đó phải hỗ trợ tính năng mới này, đồng nghĩa các nhà phát triển sẽ được các bản update mới của ứng dụng khi iOS 14 ra mắt.

So sánh home widget trên iOS 14 (trái) và Live Tile

Những icon động trông giống như Live Tiles trên Windows Phone hay Windows 10 Mobile. Thay vì phải mở ứng dụng thì app thời tiết mới sẽ tự động cập nhật nhiệt độ ở vị trí hiện tại ngay trên màn hình Home. Đồng thời, menu phần mềm sẽ cho phép người dùng chọn một địa điểm tốt chuyển sang chế độ hiển thị. Widget trên iOS 14 sẽ có thể hiển thị ở dạng đầy đặn như thiết kế hiện tại, khác là chúng sẽ hiển thị cùng theo với các icon ứng dụng thay vì nằm ở một màn hình riêng.

Với các tính năng, người sử dụng sẽ có cơ hội “biến hóa” màn hình home theo sở thích riêng. Tuy vậy, đây cũng chỉ là ý tưởng mà thôi. Chúng ta hãy cùng đợi xem Apple sẽ khiến gì với những tính năng này, liệu chúng sẽ được mặt trên iOS 14 và người dùng có đích thực cần hay không? Bạn đọc hãy chia sẻ quan điểm ngay bên dưới nhé!

Từ khóa bài viết: iPhone, người, những, trong, nghiệm, widget, phiên, thông, không, nhiên, 14​Trước, chúng, Twitter, Ortolani, Parker, tưởng, nghĩa, nhiều, Người, iPhone, người, những, trong, nghiệm, widget, chỉnh

Bài viết Widget của iOS 14 có thể sẽ như thế nào cùng các chức năng tùy chỉnh được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng