Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách thay đổi nhạc chuông Messenger Facebook trên Android và iPhone

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách thay đổi nhạc chuông Messenger Facebook trên Android và iPhoneBạn có cảm thấy nhàm chán khi mỗi ngày phải nghe đi nghe lại một loại nhạc chuông trên điện thoại? Chắc chắn rồi, thậm chí nhạc chuông cũng có thể ảnh hưởng đến cảm hứng trò chuyện của người dùng. Vậy hãy thử đổi nhạc chuông Messenger Facebook trên iPhone và Android để thoát khỏi sự nhàm chán mỗi ng

Bạn có cảm nhận thấy nhàm chán khi mỗi ngày phải nghe đi nghe lại một loại nhạc chuông trên điện thoại? Chắc chắn rồi, cho dù nhạc chuông cũng cũng có thể ảnh hưởng đến cảm hứng chuyện trò của người dùng. Vậy hãy thử đổi nhạc chuông Messenger Facebook trên iPhone và Android để né khỏi sự nhàm chán mỗi ngày. Những chắc không phải ai cũng biết cách đổi, hãy tham khảo hướng dẫn của TCN nhé.

1. Cách thay đổi nhạc chuông Messenger Facebook trên Android

Trên Android bạn có thể đơn giản thay nhạc chuông Messenger Facebook trong cài đặt của app. Các bước thực hành dễ dàng như sau:

Cách thay đổi nhạc chuông Messenger Facebook trên Android và iPhone

Thay nhạc chuông Messenger trên Android

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger Facebook > > Chọn hình đại diện của bạn > > Chọn thông báo và âm thanh.

Bước 2: Chọn mục âm thanh thông báo > > Chọn loại âm thanh bạn muốn nghe khi có người nhắn tin Messenger cho bạn.

Bước 3: Chọn mục nhạc chuông > > Chọn âm thanh bạn mong muốn nghe khi có người gọi điện cho bạn qua Messenger.

Chỉ 3 bước trên bạn đã có thể thay đổi thành công nhạc chuông Messenger theo ước muốn của mình. Nhiều nhạc chuông rất vui tai như t tiếng em bé cười, tiếng chim non, tiếng chó sủa… Bạn cũng đều có thể thử đổi sang.

2. Cách đổi nhạc chuông Messenger Facebook trên iPhone

Trên hệ điều hành iOS của iPhone sẽ mặc định chuông dùng cho mọi ứng dụng không phải mặc định. Điều này  làm cho nhiều người cảm thấy không thích mê và muốn đổi.

Thay nhạc chuông Messenger trên iPhone

Trên ứng dụng Messenger iPhone sẽ không có mục đổi âm thanh như trên Android. Vì vậy muốn đổi bạn phải thực hiện 1 cách khác.

Theo nhiều người dùng iPhone đã thử và thành đạt cách đổi nhạc chuông Messenger iPhone như dưới đây. Bạn có thể thử:

Bước 1: Jailbreak điện thoại iPhone của bạn.

Bước 2: Vào mục iFile > > Chọn quay lại thư mục gốc (dấu mũi tên).

Bước 3: Chọn var > > Chọn  mobile > > Chọn Applications.

Bước 4: Chọn Tên app Messenger xem âm thanh đang ở định dạng gì > > Xóa âm thanh này đi và thay thế bằng âm thanh bạn muốn.

Lưu ý mỗi khi update app thì nên làm lại các bước như trên.

Như vậy, chỉ trong vòng 1 nốt nhạc bạn đã cũng có thể đổi nhạc chuông Mesenger Facebook , làm mới chú chiếc điện thoại của mình. Thông tin này còn có hữu ích, thú ví với bạn không? Đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Từ khóa bài viết: thoát, Android, iPhone, Facebook, Messenger, người, chuyện, hưởng, thoại, chuông, Thông, hưởng, chuyện, người, Messenger, Facebook, iPhone, Android, thoát, Những, không, hướng, Thoại, quyết, trong

Bài viết Cách thay đổi nhạc chuông Messenger Facebook trên Android và iPhone được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)