Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Windows 7 bị khai tử có ảnh hưởng gì đến người dùng? – Suamaytinhpci.com

Windows 7 bị khai tử có ảnh hưởng gì đến người dùng? – Suamaytinhpci.com Việc sử dụng một hệ điều hành và thông tin bảo mật là một sự cần thiết cho doanh nghiệp và người dùng chuyên nghiệp. Việc khai tử hệ điều hành Windows 7 sẽ là một ảnh hưởng khá lớn đến người dùng đang sử dụng trong công việc. Hãy cùng PCI Computer tìm hiểu về ảnh hưởng này nhé.

Qua hết 10 năm cam đoan hỗ trợ mặt hàng Windows 7 từ Microsoft – Nhà phát triển ứng dụng lớn số 1 thế giới, liệu hệ điều hành này bị khai tử thì có ảnh hưởng đến nhiều người dùng? Cùng PCI Computer tìm hiểu nhé.

Với cái tên Blackcomb và Vienna từng là tên mã của Windows 7, được ban hành trên thế giới vào 22 tháng 10 năm 2009 bởi công ty phần mềm Microsoft trong đấy có các phiên bản Home Premium, Professional, Ultimate,…

1. Đối với người dùng bình thường

Với tin tức Microsoft đem ra vào 14 tháng 1 năm 2020 , sẽ ngừng bổ trợ cung cấp các bản cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật cho Windows 7. Đối với các các tác vụ cơ bản không cần cập nhật phiên bản mới nên các bạn học sinh, sinh viên, người sử dụng văn phòng, học trò sẽ khỏi bị ảnh hưởng bởi lần khai tử này.

Không ảnh hưởng đến người dùng tác vụ cơ bản.

Bạn hãy yên tâm nếu bạn vẫn có nhu cầu dùng Windows 7 thì ứng dụng như Google Chrome vẫn còn bổ trợ tối thiểu trong 1 năm tới. Tuy nhiên có thể các dịch vụ bảo mật và bản cập nhật sẽ không được cung cấp bởi nhà phát triển.

2. Đối với những người sử dụng chuyên nghiệp

Kết thúc 10 năm hỗ trợ hệ điều hành như Microsoft đã cam đoan thì chuyện khai tử Windows 7 sẽ có thể ảnh hưởng hơi nhiều đến người sử dụng chuyên sâu bởi các tính năng bảo mật và bản cập nhật mới về hệ điều hành sẽ mất đi, nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên thay thế bằng một hệ điều hành mới đó là Windows 10 .

Người dùng chuyên nghiệp Window 7.

3. Đối với những người dùng doanh nghiệp

Những thông tin bảo mật là sự cần thiết, là hết sức quan trọng cho một doanh nghiệp. Chính vì thế việc ngừng cung cấp về kỹ thuật, các bản cập nhật mới nhất cho Windows 7 sẽ ảnh hưởng biết bao đến các doanh nghiệp.

Ảnh hưởng đến hệ thống doanh nghiệp dùng Window 7.

Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ cân nhắc trong việc sử dụng hệ điều hành này nhé!

Xem thêm:

> > > Nâng cấp win 10 miễn phí

> > > 11 bước cài Win đơn giản không cần USB Boot

> > > Hướng dẫn phát Wifi bằng Laptop Win 10 dễ dàng nhất

Bạn có thể tham khảo thêm các loại chuột hiện đang được bán tại PCI Computer:'>

Từ khóa: laptop, window 7 khai tử, window 7 ngừng hỗ trợ, bảo mật window 7 ngừng hỗ trợ, ảnh hưởng khi ngừng hỗ trợ window 7,

laptop, window 7 khai tử, window 7 ngừng hỗ trợ, bảo mật window 7 ngừng hỗ trợ, ảnh hưởng khi ngừng hỗ trợ window 7,

Bài viết (post) Windows 7 bị khai tử có ảnh hưởng gì đến người dùng? – Suamaytinhpci.com được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)