Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Windows Spotlight/ Bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp từ Microsoft

Website suamaytinhpci.com có bài Windows Spotlight/ Bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp từ MicrosoftKể từ bản cập nhật Windows 10 April Update 2018, Microsoft đã thêm vào cho tất cả các PC sử dụng hệ điều hành Windows một tính năng mới tương đối thú vị và bắt mắt mang tên Windows Spotlight. Hãy cùng Vi Tính PCI Công nghệ tìm hiểu xem  tính năng Windows Spotlight là gì trong bài viết lần này!

Kể từ bản cập nhật Windows 10 April Update 2018, Microsoft đã thêm nữa cho mọi thứ các PC sử dụng hệ điều hành Windows một tính năng mới kha khá thú vị và bắt mắt mang tên Windows Spotlight. Hãy cùng Vi Tính PCI Công nghệ tìm hiểu xem  tính năng Windows Spotlight là gì trong bài viết lần này!

Windows Spotlight là gì?

Windows Spotlight là một trong những tính năng mới trên Windows 10, cấp phép người dùng tải và sử dụng các bức hình nổi bật trong ngày từ Bing Images để dùng để làm hình nền Lock Screen.

Cách dành dụm thời gian: Tắt Lock Screen Windows 10

Tính năng này khá hay giúp bạn cũng có thể có thể thay đổi hình nền Lock Screen đều đặn một cách tự động bằng những hình ảnh tuyệt hảo nhất.

Kích hoạt tính năng Windows Spotlight

Để kích hoạt tính năng Windows Spotlight trên Windows 10, trước mắt bạn mở ứng dụng  Settings  sau đó chọn  Personalization  rồi chọn  Lock Screen .

Tiếp theo bạn click chọn tùy chọn  Windows Spotlight  dưới mục Background ở khung bên phải.

windows spotlight là gì cách kích hoạt 1

Như vậy là tính năng Windows Spotlight được kích hoạt trên máy tính Windows 10 của bạn.

windows spotlight là gì cách kích hoạt 2

Lưu ý:

Máy tính Windows 10 của bạn phải được kết nối Internet để Windows Spotlight hoạt động.

Khi bạn lần đầu tiên bật Spotlight, có thể sau một vài lần khởi động thì chương trình này mới cũng đều có thể đều đều công chiếu mỗi ảnh không giống nhau hàng ngày. Lý do bởi PC cần thời gian để xây dựng bộ nhớ cache.

Trên màn hình khóa, bạn có thể di chuyển Spotlight về các mô hình ảnh bạn thích. Khi bạn nhìn thấy một thứ gì đó bạn thích, chỉ cần nhấp vào “Like what you see?” Và sau đó nhấp vào “I want more!” Để xem thêm hình ảnh như hiện tại trong tương lai.

windows spotlight là gì thiết lập

Từ khóa bài viết:

Bài viết Windows Spotlight/ Bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp từ Microsoft được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng