Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Instagram Shopping – Chiêu bài tiếp theo của Instagram

Website suamaytinhpci.com có bài Instagram Shopping – Chiêu bài tiếp theo của Instagram

Sau khi lấn sân thành công sang mảng streaming với phần mềm Instagram TV, Instagram Shopping chính là công cụ để Facebook đang tiếp tục bành trướng sang mảng mua sắm với ước mơ xây dựng một ứng dụng chuyên biệt để phục vụ cho nhu cầu này.

Ứng dụng này đang được xây dựng và dự định đặt tên là Instagram Shopping – một phần mềm cấp phép người sử dụng kiếm tìm những sản phẩm được đăng tải trên tin tức của các người sử dụng khác và thực hành mua bán trực tiếp trên nền tảng này.

Hiện tại các tin tức về công nghệ và ngày ra mắt vẫn được hãng giữ kín, thậm chí có thể bị hủy bỏ lúc các nhà sản xuất cảm thấy “chưa an toàn” khi đưa phần mềm này ra thị trường. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, các chuyên gia của Facebook cho rằng IG Shopping sẽ đạt được kỳ vọng trong mảng buôn bán trực tuyến.

Hơn 25 triệu doanh nghiệp đã có sẵn một tài khoản Instagram, trong đấy hơn có hơn 2 triệu đơn vị quảng cáo, số lượng này được Giám đốc điều hành Sheryl Sanberg công bố trong báo cáo mua bán gần đây. Xây dựng một phần mềm độc lập sẽ tạo điều kiện cho công ty có thể cung cấp một hệ thống hoạt động lớn hơn thích phù hợp với sự tiến lên của Instagram.

Instagram Shopping đã triển khai thử nghiệm giới hạn với tính năng bán hàng từ tháng 11 năm 2016, chương trình này đã phát huy hữu hiệu và đã được tiếp tục phát triển cho tới năm 2017. Các nhà bán hàng có thể gắn tag với các sản phẩm của mình cho phép người mua hàng trao đổi trực diện qua hình ảnh của sản phẩm. Instagram Shopping được cho là “pha phản công tiếp theo” của Facebook đối với Google khi tiến hành chiếm lĩnh các mảng chủ đề đang nóng của mạng máy tính, nối tiếp sự thành đạt của Instagram TV.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Instagram Shopping – Chiêu bài tiếp theo của Instagram được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng