Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xây dựng website vệ tinh thế nào để phát huy tối đa tác dụng | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Xây dựng website vệ tinh thế nào để phát huy tối đa tác dụng | PCIGoogle ngày càng đưa ra nhiều thuật toán khắt khe để kiểm duyệt nội dung, đường dẫn… trên website. Vậy làm thế nào để xây dựng website vệ tinh chất lượng.

Xây dựng website vệ tinh để chứa content và cung cấp backlink về cho site chính. Nhưng Google ngày càng mang ra nhiều thuật toán nghiêm khắc hơn để phê duyệt nội dung, đường dẫn…

Không đơn giản là tạo ra số lượng, bạn muốn web vệ tinh phát huy tác dụng nhiều nhất phải biết cách xây dựng đúng hướng, vững mạnh. Dưới này là hiểu biết của các SEOer và loại hình thành lập website vệ tinh mạnh, bền vững, chuẩn SEO.

Mô hình xây dựng website vệ tinh

Có 3 mô hình được ứng dụng phổ biến: loại hình cơ bản, mô hình mắt xích, mô hình kim tự tháp.

Mô hình xây dựng website vệ tinh cơ bản : Phù hợp cho chiến dịch SEO đơn giản, chừng độ cạnh tranh thấp. Mô hình đây là tạo nên các trang blog, chúng không liên kết cùng nhau nhưng chứa đường dẫn về website chính.

Mô hình xây dựng website vệ tinh mắt xích : Mô hình có sự liên kết giữa các site vệ tinh và trỏ link đường dẫn về site chính. Nó được nhiều SEOer áp dụng vì cũng có thể tạo ra mạng lưới backlink đa dạng.

Website vệ tinh đem lại nhiều ích lợi cho website chính

Mô hình thành lập website vệ tinh kim tự tháp : Mô hình này kể cả hệ thống site vệ tinh được xây dựng bằng web 2.0, các website trên host riêng, site wiki, các site tự xây dựng, diễn dàn… Tất cả những site vệ tinh đó hỗ trợ hùng cường cho site chính.  Mô hình này vững mạnh nhưng tốn thời gian, thích hợp cho dự án SEO mức độ khó, cạnh tranh cao.

Kinh nghiệm thành lập website vệ tinh

Làm thủ công

Bạn phải tự đăng ký tài khoản, đăng ký các IP khác nhau… để tạo nên các site vệ tinh và cập nhật nội dung cho chúng. Đây là cách qua mắt Google, nó nghĩ bạn là 1 người sử dụng khác chứ không phải đang cố gắng xây dựng web vệ tinh hàng loạt. Trước khi đoái hoài số lượng hãy nghĩ đến chất lượng cho mỗi site vệ tinh.

Hạn chế liên kết các site trong cùng một thời gian

Nếu các site liên kết cùng nhau trong 1 khoảng thời gian ngắn có thể khiến Google nghĩ đến việc bạn đang cố tình nâng lên site chính một cách không tự nhiên. Nên công cụ kiếm tìm này sẽ khiến giảm sức mạnh của site vệ tinh và nặng hơn là loại bỏ site.

Cẩn thận khi ban bố site vệ tinh

Đôi khi site vệ tinh của bạn bị đối thủ biết và dòm ngó. Họ cũng có thể có thể “chơi xấu” để khiến Google xóa trang ngay lập tức.

Link trong site vệ tinh

Backlink đến site chính từ site vệ tinh không được tạo thành ồ đạt, đột biến số lượng. Và không nên chèn backlink quá nhiều, cũng có thể có thể xen kẽ bài có bài không. Thay vào đó, bạn hãy thành lập mạng lưới liên kết nội bộ thật chất lượng . Bên cạnh đó, anchortext phải khéo léo, xây dựng tự nhiên nhất và đa chủng loại

Trao đổi liên kết

Nên trao đổi liên kết giữa site vệ tinh với các website uy tín, mạnh mẽ. Tất nhiên, phải là những site có liên quan nhau về chủ đề, nội dung… và không phải là site của đối thủ.

Nội dung cho site vệ tinh

Tạo mới 1 site vệ tinh bạn luôn phải có ít nhất 5 bài viết trong 1 tháng đầu tiên cho nó. Sau đó bổ sung dần, càng nhiều nội dung chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, nếu không có thời gian, bạn hãy duy trì post 1 bài/tháng. Hãy cố gắng duy trì post bài để Google biết rằng site vẫn đang hoạt.

Nội dung cũng có thể ngắn nhưng thật khác biệt, tuyệt đối không được copy. Và nên có những content chủ chốt, thật cuốn hút để link về trang chủ. Việc này giúp từ đẩy từ khóa lên top rất nhanh.

Không dùng chung giao diện

Mất thời gian tạo ra nhiều site vệ tinh nhưng đừng lười mà dùng chung 1 giao diện giống nhau như đúc. Các trang giống nhau về hình thức và có nội dung liên quan nhau rất dễ bị Google soi xét.

 

 

Công ty SEO seo máu lạnh PCI – PCI sở hữu hàng trăm site vệ tinh mạnh được xây dựng từ lâu.

 

Chúng tôi đủ mạnh để giúp website của bạn đứng vững trên trang nhất Google!

 

Website vệ tinh cống hiến gì cho SEO?

Tại sao mọi doanh nghiệp phải nên làm SEO website?

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Xây dựng website vệ tinh thế nào để phát huy tối đa tác dụng | PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng