Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xiaomi được cấp bằng sáng chế smartphone có màn hình tràn ra phía sau » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com

Xiaomi được cấp bằng sáng chế smartphone có màn hình tràn ra phía sau » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com Theo bằng sáng chế, chiếc smartphone này có màn hình bao quanh thân máy nhưng phần trên của mặt lưng được trang bị cảm biến camera 108 MP khổng lồ kết hợp với ống kính zoom – Xiaomi gọi nó là AI Super Camera.
Năm ngoái, Xiaomi đã trình làng chiếc smartphone có màn hình tràn từ trước ra sau với tên gọi Mi Mix Alpha. Tuy thiết bị độc đáo này sẽ không được bán ra thị trường nhưng gần đây Xiaomi đã được Cục Quản lý Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc (CNIPA) cấp bằng sáng chế smartphone có thiết kế tương tự.
Xiaomi được cấp bằng sáng chế smartphone có màn hình tràn ra phía sau

Bằng sáng chế nói trên được Xiaomi nộp vào trong ngày 19/1/2020, nhưng mãi tới hôm 10/7/2020 tư liệu cũng như hình ảnh mới được công bố.

Theo bằng sáng chế, chiếc điện thoại này còn có màn hình xung quanh thân máy nhưng phần trên của mặt lưng được trang bị cảm biến camera 108 MP khổng lồ phối phù hợp với ống kính zoom – Xiaomi gọi nó là AI Super Camera.

Có hai thiết kế cho và một thiết bị, một mẫu màu đen cùng một mẫu theo kiểu trong suốt như những phiên bản Mi 8 Explorer Edition hay Mi 9 Explorer Edition.

Chỉ có 1 phím vật lý (nút nguồn) và mic phụ ở phía trên, trong khi phía dưới chứa loa, mic chính và cổng USB Type-C.

Bằng sáng chế cũng bật mí model tiêu chí bổ trợ 5G nhưng không nhắc đến đến chip được sử dụng, còn model trong suốt không miêu tả gì về 5G MODEM IVY 650.

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế smartphone có màn hình xung quanh sườn máy phía trên của Xiaomi?

Nguồn: Gizmochina

tương, thiết, smartphone, CNIPA, Trung, Xiaomi, trường, Alpha, đồngBiên, khổng, camera, trang, quanh, 1072020, 1912020, tương, CNIPA, Super, Trung, trường, thiết, Alpha, trước, smartphone, chiếc

Bài viết (post) Xiaomi được cấp bằng sáng chế smartphone có màn hình tràn ra phía sau » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)