Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xiaomi vượt mặt Huawei trở thành thương hiệu điện thoại có doanh số lớn thứ ba thế giới

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Xiaomi vượt mặt Huawei trở thành thương hiệu điện thoại có doanh số lớn thứ ba thế giớiDịch Covid 19 đã khiến cho doanh số smartphone của các thương hiệu trên toàn cầu sụt giảm mạnh mẽ. Song Huawei vẫn là bên thiệt hại nặng nhất khi vừa chịu sự ảnh hưởng của dịch, vừa chịu ảnh hưởng từ lệnh cấm vận của chính phủ Mỹ. Việc không có giấy phép từ Google đã khiến doanh số toàn cầu của Huaw
Huawei vẫn đang gặp vô vàn khó khăn khi lệnh cấm vận của Mỹ vẫn không có nhiều triệu chứng khả quan. Việc Huawei gặp bất lợi đã tạo điều kiện thuận lợi cho Xiaomi vươn lên 1 cách mạnh mẽ.
Xiaomi vượt mặt Huawei trở thành thương hiệu điện thoại có doanh số lớn thứ ba thế giới

Dịch Covid 19 đã làm cho doanh thu smartphone của các nhãn hiệu trên ngoài nước sụt giảm mạnh mẽ. Song Huawei vẫn chính là bên thiệt hại nặng nhất khi vừa chịu sự ảnh hưởng của dịch, vừa chịu ảnh hưởng từ lệnh cấm vận của nhà nước Mỹ. Việc không có giấy phép từ Google đã khiến doanh thu thế giới của Huawei trong tháng hai chỉ với 5,5 triệu thiết bị. Trong khi đó, lợi nhuận của Xiaomi là 6 triệu.

Với kết quả này, Xiaomi đã vượt mặt Huawei để trở thành nhãn hiệu điện thoại có doanh thu lớn thứ ba thế giới. Đứng đầu vẫn là Samsung với 18,2 triệu thiết bị, theo sau là Apple với 10 triệu thiết bị. Kết quả này đang cho biết Huawei đang đánh mất các thị trường tiềm năng ngoài Trung Quốc vào tay Xiaomi. Nếu tình hình này tiếp tục kéo dài, khoảng cách giữa hai thương hiệu này sẽ vẫn được nới rộng.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Xiaomi vượt mặt Huawei trở thành thương hiệu điện thoại có doanh số lớn thứ ba thế giới được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng