Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xuất hiện bằng chứng xác nhận tên gọi iPhoneOS – phiên bản tiếp theo của iOS

Xuất hiện bằng chứng xác nhận tên gọi iPhoneOS – phiên bản tiếp theo của iOS Video mới được đăng tải bởi Max Weinbach – một leaker công nghệ trẻ có nhiều uy tín trong làng công nghệ. Đoạn video mang đậm phong cách thiết kế của Apple và nhiều khả năng được hãng chuẩn bị để giới thiệu iPhoneOS tới công chúng.

Hiện dân công nghệ đang đếm ngược thời gian chờ đợi sự kiện WWDC 2020 chính thức diễn ra. Trong buổi lễ năm nay, Apple dự kiến sẽ trình làng nhiều bản cập nhật đáng chú ý, cho dù là cả iOS 14. Tuy nhiên, nhiều khả năng Táo khuyết muốn đổi tên iOS 14 thành iPhoneOS và video lây truyền mới này là bằng chứng hết sức rõ ràng.

Xuất hiện bằng chứng xác nhận tên gọi iPhoneOS – phiên bản tiếp theo của iOS

Video mới được đăng lên bởi Max Weinbach – một leaker công nghệ trẻ có nhiều đáng tin cậy trong làng công nghệ. Đoạn video mang đậm phong cách thiết kế của Apple và nhiều khả năng được hãng chuẩn bị để giới thiệu iPhoneOS tới công chúng. Chỉ cần vỏn vẹn 14 giây, đoạn phim ngắn đã giới thiệu sơ lược tên thường gọi iPhoneOS cùng theo với thông điệp “bước kế đến của iOS”.

Sau bước chuyển mình của iPadOS khi tách rời khỏi nền tảng iOS, Apple đã tiếp tục đà thay đổi khi quyết định đổi tên iOS thành iPhoneOS để thay đổi nhận diện nhãn hiệu của hai hệ điều hành này. Tên gọi iPhoneOS thực tiễn đã được Apple sử dụng cho nền tảng phần mềm iPhone từ trước 2010.

Leaked iPhone OS promo video pic.twitter.com/nE870mLKTo

— Max Weinbach (@MaxWinebach) June 21, 2020

Hiện dòng mặt hàng Mac đang dùng macOS, iPad cài đặt iPadOS, Apple Watch sử dụng watchOS. Do đó, việc Apple mang trở lại cách đặt tên iPhoneOS tính từ lúc phiên bản iOS 14 là điều hoàn toàn dễ hiểu. Điều này cho biết hãng chẳng những muốn hệ thống lại cách đặt tên mặt hàng phần cứng, mà còn bố trí lại cách gọi của những phiên bản phần mềm. iPhoneOS sẽ có ra mắt tại WWDC 2020, bản cập nhật này dự kiến đến tay người sử dụng iPhone sau khi phiên bản iPhone 12 chính thức được giới thiệu.

Theo: Max Weinbach

iPhone, iPhoneOS, chính, thiệu, video, người, thiệu, chuẩn, thiết, phong, trong, leaker, Weinbach, Video, chứng, chúng, truyền, iPhoneOS, thành, khuyết, nhiên, nhiều, trình, Apple, Trong

Bài viết (post) Xuất hiện bằng chứng xác nhận tên gọi iPhoneOS – phiên bản tiếp theo của iOS được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)