Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

APKs là gì? Cách cài đặt trên thiết bị Android như thế nào?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài APKs là gì? Cách cài đặt trên thiết bị Android như thế nào?​Về cơ bản, APKs là một định dạng tệp mới được dùng khi xuất ứng dụng từ Android App Bundle, mỗi tệp APKs sẽ được tập hợp từ nhiều tệp APK khác nhau. Việc cài đặt loại file này cũng phức tạp hơn so với APK, yêu cầu bạn phải sử dụng một công cụ của bên thứ ba như Split APKs Installer (SAI), APKMODY S
Thông thường, khi cài đặt phần mềm bên phía ngoài Play Store chúng ta sẽ sử dụng file nén có đuôi APK, khá thông dụng trên những bản mod hoặc phá khóa app bản quyền. Để giúp các nhà phát triển dễ dàng hơn trong việc tối ưu hóa và phát hành sản phẩm lên cửa hàng, Google đã hỗ trợ một format upload mới là Android App Bundle. Tuy nhiên, sự thay đổi này cũng khiến cho chúng ta không thể xuất app thành tệp APK như trước, mà không chỉ vậy sẽ dùng định hình mở rộng APKs. Vậy APKs là gì? Cách cài đặt như ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo qua nội dung phía dưới để biết rõ hơn nhé.
APKs là gì? Cách cài đặt trên thiết bị Android như thế nào?

​Về cơ bản, APKs là một định hình tệp mới được sử dụng khi xuất ứng dụng từ Android App Bundle, mỗi tệp APKs sẽ được tập hợp từ nhiều tệp APK khác nhau. Việc cài đặt loại file này cũng phức tạp hơn so với APK, đòi hỏi bạn phải sử dụng một công cụ của bên thứ ba như Split APKs Installer (SAI), APKMODY SAI hay My APKs. Tuy nhiên, SAI được sử dụng phổ biến nhất bởi sự tiện dụng và dễ thao tác, phần chỉ dẫn cài đặt tệp APKs trong bài viết này cũng sử dụng SAI.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FILE APKs:

Để cài đặt file APKs, bạn phải tải về phần mềm Split APKs Installer (SAI), hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store, tận gốc miễn phí và hoạt động tốt trên thiết bị Android chưa ROOT.

TẢI VỀ:   Split APKs Installer (SAI)  (MIỄN PHÍ)

Sau khi cài đặt xong trên thiết bị Android, bạn mở Split APKs Installer (SAI) và cấp nhận cấp một số quyền theo đòi hỏi (ví dụ như truy cập hệ thống, ưu ái trên phần mềm khác, truy cập vào bộ nhớ máy để lấy file v.v…).

Khi đã hoàn chỉnh việc thiết lập ban đầu, bạn duyệt tìm file APKs đã tải về trước đó từ giao diện chính của phần mềm Split APKs Installer.

Chờ đợi qui trình cài đặt hoàn chỉnh là xong.

Nội dung trong bài viết có tham khảo từ trang modapkdl.io.!

TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết APKs là gì? Cách cài đặt trên thiết bị Android như thế nào? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng