Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Canon duy trì vị trí số 1 thị trường máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi toàn cầu 17 năm liền

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Canon duy trì vị trí số 1 thị trường máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi toàn cầu 17 năm liền​Các thành phần hệ thống tạo ảnh chủ chốt của Canon ở dòng máy ảnh EOS dùng ống kính chuyển đổi, đó là cảm biến hình ảnh CMOS, chip xử lý hình ảnh và ống kính chuyển đổi, phát triển dựa trên giá trị cốt lõi: Tốc độ, Sự tiện dụng, và Chất lượng hình ảnh cao.
Hôm nay, Canon thông báo mảng máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi của hãng (máy ảnh SLR và không gương lật) đã duy trì địa thế số 1 trên thị trường ngoài nước trong 17 năm liên tục từ năm 2003 đến 2019.
Canon duy trì vị trí số 1 thị trường máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi toàn cầu 17 năm liền

​Các thành phần hệ thống tạo ảnh chủ chốt của Canon ở hãng máy ảnh EOS dùng ống kính chuyển đổi, đó là cảm biến hình ảnh CMOS, chip xử lý hình ảnh và ống kính chuyển đổi, phát triển dựa theo giá trị cốt lõi: ' Tốc độ, Sự tiện dụng, và Chất lượng hình ảnh cao '. Canon khẳng định vị thế của hãng sản xuất máy ảnh hàng đầu ngoài nước khi liên tục ra mắt các loại mặt hàng đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng – từ những model tiêu biểu với công suất hoạt động vượt trội được giới kỹ năng tin tưởng, đến các model dòng cơ bản giúp người sử dụng vui thích trải nghiệm chụp ảnh 1 cách dễ dàng với chất lượng hình ảnh cao.

Vào những ngày đầu của máy ảnh SLR, Canon đã giới thiệu sự đột phá của mình với EOS Kiss Digital (còn có tên EOS Digital Rebel hay EOS 300D ở vô số khu vực khác) vào tháng 9 năm 2003. Chiếc máy ảnh ấn tượng này, với mức giá cả cạnh tranh, thiết kế gọn nhẹ, đã giành được thị phần thế giới và đặt nền tảng cho sự tiến lên của thị trường máy ảnh DSLR. Từ đó, Canon tiếp tục ra mắt nhiều mặt hàng đột phá khác, gồm dòng EOS-1D chuyên sâu và EOS 5D, mở đường cho mảng quay video với máy DSLR.

​Với mảng máy ảnh không gương lật, một trong các mặt hàng nổi trội của Canon ra mắt vào tháng 10 năm 2018 được rất nhiều chuyên gia hình ảnh tin chọn đó chính là EOS R. Các mặt hàng máy ảnh không gương lật full-frame EOS R và ống kính RF tận dụng hoàn toàn công nghệ quang học của Canon, cho chất lượng hình ảnh vượt trội, sườn máy nhẹ, và chi phí hợp lý.

Năm 2019, Canon ra mắt nhiều sản phẩm cuốn hút và đa dạng, gồm máy ảnh không gương lật full-frame EOS RP (vào tháng 3) và EOS 90D DLSR (vào tháng 9). Đặc biệt, năm 2020, Canon ra mắt siêu phẩm EOS-1D X Mark III, model mới nhất thuộc dòng EOS-1 được giới nhiếp ảnh gia và phóng viên bài bản cực kỳ tin tưởng nhờ khả năng hoạt động hùng mạnh và độ ổn định của nó. Với nỗ lực mở rộng dòng sản phẩm, Canon vẫn đáp ứng bám trụ địa thế số 1 trên thị trường ngoài nước trong năm thứ 17 liên tiếp.

Bên cạnh đó, Canon cũng đang phát triển cái máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5, được chuẩn bị cảm biến CMOS full-frame mới, với tính năng chụp ảnh liên tục ở tốc chiều cao cho ảnh tĩnh và quay video 8K. Đồng thời, Canon đang phát triển 9 model ống kính RF, gồm RF100-500mm F4.5-7.1 L IS USM, và dự kiến ra mắt trong năm 2020.

Canon sẽ tiếp tục nâng cấp công nghệ hình ảnh đa dạng của mình dựa trên công nghệ quang học chủ chốt của công ty, nhằm mở rộng và tạo nên hệ thống EOS mạnh mẽ hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, cũng như khuyến khích văn hóa chụp ảnh và quay video.

Theo Canon

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Canon duy trì vị trí số 1 thị trường máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi toàn cầu 17 năm liền được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng