Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Facebook Messenger âm thầm thử nghiệm tính năng tự động chia sẻ trạng thái

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Facebook Messenger âm thầm thử nghiệm tính năng tự động chia sẻ trạng tháiTheo đó, mạng xã hội lớn nhất thế giới đang âm thầm thử nghiệm một tính năng mới dành cho ứng dụng Messenger. Tính năng này có tên là Auto Status với chức năng chính đó là tự động cập nhật và chia sẻ thông tin đến những người thân hoặc bạn bè của người.
Facebook vẫn đang rất tích cực phát triển những tính năng mới để cũng có thể có thể nâng lên dùng thử người dùng.
Facebook Messenger âm thầm thử nghiệm tính năng tự động chia sẻ trạng thái

Theo đó, mạng xã hội lớn số 1 ngoài nước đang âm thầm thí nghiệm một tính năng mới dành cho ứng dụng Messenger. Tính năng này có tên là Auto Status với chức năng chính đó là tự động cập nhật và chia sẻ thông tin đến những người thân hoặc bạn bè của người. Nó có thể chia sẻ đến những người thân hoặc bạn bè đã được người sử dụng thiết lập trước đó. Các tin tức cũng có thể được chia sẻ gồm: vị trí, hoạt động, hay cho dù là phần trăm pin điện thoại

https://twitter.com/i/web/status/1244705970548285442

Tính năng này được phát giác bởi lập trình viên Jane Wong. Nó cũng sẽ được đích thân Alexandru Voica – lập trình viên của Facebook xác nhận trên Twitter. Được biết, tính năng hiện đang được Facebook thử nghiệm nội bộ và sẽ sớm được phát hành.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Facebook Messenger âm thầm thử nghiệm tính năng tự động chia sẻ trạng thái được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng