Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 13.4.1 và iPadOS 13.4.1 cho người dùng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 13.4.1 và iPadOS 13.4.1 cho người dùngNếu bạn đang dùng các thiết bị được hỗ trợ lên iOS/iPadOS 13 thì mời truy cập vào Cài đặt Cài đặt chung Cập nhật phần mềm sau đó tiến hành Tải về và cài đặt.
Trong một động thái bất ngờ, bữa nay (8/4), Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 13.4.1 và iPadOS 13.4.1 cho người dùng iPhone và iPad, nhằm sửa hai lỗi nghiêm trọng trên phiên bản 13.4 cho dù là lỗi chẳng thể tham gia cuộc gọi FaceTime và lỗi bật/tắt Bluetooth.
Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 13.4.1 và iPadOS 13.4.1 cho người dùng

Hình minh họa

Nếu bạn đang dùng các thiết bị được hỗ trợ lên iOS/iPadOS 13 thì mời truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm sau đó triển khai Tải về và cài đặt .

Dưới đây là các thay đổi và sửa lỗi mà iOS 13.4.1 và iPadOS 13.4.1 mang lại:

  • Sửa lỗi khiến thiết bị đang ở iOS/iPadOS 13.4 chẳng thể tham dự cuộc gọi FaceTime với những thiết bị ở iOS 9.3.6 và OS X El Capitan 10.11.6 hoặc trước đó.
  • Khắc phục lỗi trên Cài đặt khiến việc bật/tắt Bluetooth từ menu tác vụ nhanh trên màn hình home không thi hành được.

Ngoài ra, đối với iPad thì bản cập nhật cũng giúp sửa lỗi không thể mở đèn flash ở Control Center hoặc ngoài màn hình khoá trên iPad Pro 12.9 (2020) và iPad Pro 11' (2020)

Các bạn đã cập nhật iPhone/iPad của mình lên phiên bản phần mềm mới nhất chưa và có phát giác thêm gì mới không?

Nguyễn Khắc Ngọc

Từ khóa bài viết: Bluetooth, bậttắt, FaceTime, không, nghiêm, iPhone, người, iPadOS, Apple, Nguyễn, iPadOS, người, iPhone, nghiêm, trọng, phiên, không, FaceTime, bậttắt, Bluetooth, thiết, iOSiPadOS, Apple, chung

Bài viết Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 13.4.1 và iPadOS 13.4.1 cho người dùng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng