Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Doanh số Galaxy S20 bất ngờ “vụt sáng” vượt ngoài cả sự kỳ vọng trong mùa dịch Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Doanh số Galaxy S20 bất ngờ “vụt sáng” vượt ngoài cả sự kỳ vọng trong mùa dịch Covid-19Cụ thể, theo hé lộ của một nhà cung ứng, Samsung hiện tại đang cường sản xuất hai loại cảm biến, bao gồm cảm biến 12MP (được sử dụng cho camera góc rộng) và cảm biến 40MP (được sử dụng cho camera selfie. Được biết, cả hai đều được trang bị trên chiếc Galaxy S20 Ultra.
Với tính hình dịch COVID-19 đang tình tiết rất phức tạp, hầu như tất cả những hãng sản xuất đều bị ảnh hưởng rất nặng nề về lợi nhuận bán hàng. Tuy nhiên, có thể là do được trang bị biết bao công nghệ hiện đại, Galaxy S20 lại bất thần 'vụt sáng' vượt ngoài cả sự kỳ vọng của Samsung.
Doanh số Galaxy S20 bất ngờ 

Cụ thể, theo hé lộ của một nhà cung ứng, Samsung hiện vẫn đang cường sản xuất hai loại cảm biến, bao gồm cảm biến 12MP (được sử dụng cho camera góc rộng) và cảm biến 40MP (được sử dụng cho camera selfie. Được biết, cả 2 đều được chuẩn bị trên chiếc Galaxy S20 Ultra.

Như vậy, điều này đồng nghĩa với việc, Samsung đang nằm trong trạng thái thiếu linh kiện cho Galaxy S20 Ultra, do nhu cầu của thị trường quá lớn, dẫn đến doanh số băng qua mức dự định ban đầu. Trước đây, Samsung cũng đã gặp phải trường hợp tương tự khi dự báo sai nhu cầu của người dùng, với phiên bản Galaxy S6 edge.

​Có thể thấy, mức giá 1400 USD không phải là một trướng ngại với Samsung, cho biết người dùng sẵn chi trả một khoản tiền xứng đáng để nắm giữ các trải nghiệm tốt. Trong báo cáo dự báo tài chính được nêu ra ngày hôm qua, Samsung cũng cho biết mức doanh thu cùng doanh thu tăng trưởng trong quý 1, khi so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ khóa bài viết: Samsung, ngoài, Galaxy, nhiều, trang, nhiên, doanh, hưởng, COVID, Doanh, doanh, nhiên, trang, nhiều, Galaxy, ngoài, Samsung, cường, camera, selfie, chiếc, Ultra, nghĩa, trong, hưởng, trạng, trường

Bài viết Doanh số Galaxy S20 bất ngờ “vụt sáng” vượt ngoài cả sự kỳ vọng trong mùa dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng