Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Apple chính thức tung ra phiên bản iOS 13.4 và iPadOS 13.4 cho toàn thể người dùng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple chính thức tung ra phiên bản iOS 13.4 và iPadOS 13.4 cho toàn thể người dùngĐể cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt Cài đặt chung Cập nhật phần mềm sau đó tiến hành Tải về và cài đặt. Lưu ý là bản cập nhật có dung lượng khá lớn nên bạn nhớ sử dụng Wi-Fi nhé.
Rạng sáng hôm nay (25/4), Apple đã chính thức tung ra phiên bản iOS 13.4 và iPadOS 13.4 cho toàn thể người dùng iPhone và iPad, mang đến một vài tính năng và thay đổi mới cũng như khắc phục lỗi hao pin và nóng máy khi sử dụng app Facebook.
Apple chính thức tung ra phiên bản iOS 13.4 và iPadOS 13.4 cho toàn thể người dùng

Để cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật ứng dụng sau đó tiến hành Tải về và cài đặt . Lưu ý là bản cập nhật có dung lượng khá lớn nên bạn nhớ sử dụng Wi-Fi nhé.

Dưới đây là một số tính năng mới và thay đổi nổi bật trên iOS 13.4 và iPadOS 13.4:

 • Bổ sung thêm 9 nhãn dán Memoji mới.
 • Thêm tính năng Chia sẻ thư mục iCloud Drive từ phần mềm Tệp.
 • Cho phép xóa, di chuyển, trả lời hoặc soạn tin nhắn ngay trong chế độ xem cuộc hội thoại của phần mềm Mail.
 • Hỗ trợ mua app/game một lần dùng chung được cho tất cả iPhone, iPod touch, iPad, Mac và Apple TV.
 • Hỗ trợ phần mềm điều hướng của bên thứ ba cho Bảng điều khiển CarPlay.
 • Hỗ trợ chuột và trackpad cho iPad.

Ngoài ra, bản cập nhật mới cũng cho dù là các phần sửa lỗi và cải tiến khác như:

 • Bổ sung chỉ báo trạng thái khi VPN bị ngắt kết nối trên các mẫu iPhone có tai thỏ.
 • Khắc phục sự cố màn hình đen sau lúc mở ứng dụng Camera, lỗi gây nên hiện tượng đầy bộ nhớ máy bất thường trong thư viện ảnh, lỗi không gửi được ảnh trên iMessage.
 • Khắc phục lỗi hiển thị email không đúng thứ tự, lỗi không hiển thị cuộc hội thoại, lỗi văng phần mềm khi chọn vào nút chia sẻ ở chế độ xem ngay của ứng dụng Mail và các lỗi liên quan đến Dữ liệu di động.
 • Khắc phục lỗi giữ nguyên giao diện khi bật Chế độ tối hoặc Đảo ngược màu thông minh, xử lý các vấn đề liên quan đến việc sao chép nội dung từ trang web và sự cố khi gõ CAPTCHA trên trình duyệt Safari.
 • Sửa các lỗi thông báo liên quan đến ứng dụng Lời nhắc, các sự cố đồng bộ lên iCloud Drive trong những ứng dụng Pages, Numbers, KeyNote,…
 • Giải quyết các lỗi khác liên quan đến Apple Music, CarPlay, Home và Phím tắt.

Các bạn đã cập nhật thiết bị của mình lên iOS/iPadOS 13.4 chưa và có phát hiện thêm tính năng nào mới không? Hãy chia sẻ bên dưới phần bình luận nhé.

Nguyễn Khắc Ngọc

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple chính thức tung ra phiên bản iOS 13.4 và iPadOS 13.4 cho toàn thể người dùng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng