Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple chuyển sản xuất và lắp ráp sang Ấn Độ để đảm bảo tiến độ ra mắt iPhone SE 2

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple chuyển sản xuất và lắp ráp sang Ấn Độ để đảm bảo tiến độ ra mắt iPhone SE 2Trước đó, có một số thông tin cho rằng thiết bị sẽ phải trì hoàn ngày ra mắt các model trong năm nay. Tuy nhiên, Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) tại các quốc gia khác để điện thoại có thể ra mắt đúng tiến độ.

Theo báo cáo gần đây, mặc dù dịch bệnh viêm phổi virus corona vẫn đang lan rộng trên toàn cầu, Apple khẳng định rằng iPhone SE 2 sẽ được phát hành vào cuối tháng 3 theo kế hoạch.

Trước đó, có 1 số tin tức cho là thiết bị sẽ phải trì hoàn ngày ra mắt các model trong năm nay. Tuy nhiên, Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) tại những quốc gia khác để điện thoại cũng có thể có thể ra mắt đúng tiến độ.

Cụ thể, vì Trung Quốc hiện khó xử lý, Apple sẽ chuyển sản xuất và lắp ráp sang Ấn Độ và nhiều khu vực khác. Báo cáo mới nhất cho biết Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào trong ngày 31 tháng 3. Theo suy đoán, điện thoại sẽ được bán ra với khoảng giá khởi đầu là 399 USD. Máy sẽ có sẵn để đặt mua trước thời gian này.

iPhone SE 2 có thể rất quan trọng đối với thị trường Mỹ Latinh

Các nhà phân tích tin rằng iPhone SE 2 sẽ thật quan trọng đối với thị trường Mỹ Latinh. Apple đặt mục đích thách thức Huawei ở thị trường này. Công ty phải tăng thị phần trong quý IV năm 2020. Tuy nhiên, các thiết bị đắt tiền hơn của công ty có thể sẽ không làm thay đổi nhiều.

Apple chuyển sản xuất và lắp ráp sang Ấn Độ để đảm bảo tiến độ ra mắt iPhone SE 2

Nếu Apple bắt đầu bán thiết bị có ngân sách này tại thị trường Mỹ Latinh và  Brazil, công ty sẽ đạt được sự tăng trưởng cổ phần trong quý IV năm 2020 và có lẽ mục đích thử thách Huawei sẽ chiếm phần ưu thế.

Mọi thứ rò rỉ về iPhone SE 2 đến ngày nay

Với mục tiêu mang đến công nghệ cập nhật cho khách hàng ở mức giá thấp hơn, Apple sắp ra mắt một cái điện thoại ngân sách với các tính năng cao cấp. Điện thoại mang thiết kế iPhone 5 nhưng sẽ được thiết kế giống với chiếc iPhone 8, iPhone SE 2 sẽ có nâng cấp một số yếu tố tốt hơn.

iPhone giá cả rẻ sẽ có màn hình LCD rộng 4.7 inch, nhưng sẽ có nâng cấp với chip A13 có trên dòng iPhone 11. Có nghĩa máy sẽ được hiệu năng siêu tốc. Đi kèm là RAM 3GB. Các tùy chọn lưu giữ cũng có thể có thể cho dù là 64GB và 128GB. Và máy sẽ có Touch ID thay vì Face ID. Nút Home của Touch ID sẽ nằm ở dưới cùng của thiết bị.

Máy sẽ có 1 camera phía đằng sau để giữ kinh phí thấp. Có thể công ty sẽ tận dụng lại cụm camera được dùng trên iPhone 8. Điện thoại iPhone SE 2 sẽ có những tùy chọn màu xanh, bạc và đỏ cho người sử dụng lựa chọn. Giống với những mặt hàng iPhone cấp cao hàng đầu, iPhone SE 2 sẽ không có 3D Touch, thay vào chỗ này có khả năng áp dụng Haptic Touch.

Nhiều người dùng yêu mến các yếu tố hình thức của iPhone SE ngày trước sẽ thích thiết kế mới của điện thoại sáp ra mắt. Sự nhỏ gọn sẽ giúp các thao tác được thuận tiện, cầm nắm cũng đơn giản hơn. Chiếc iPhone giá rẻ dự kiến sẽ là một tùy chọn cải tiến thông dụng cho người dùng iPhone hiện đang sẵn có iPhone 6 hoặc 6S đang tiềm kiếm một bản nâng cấp giá thành phải chăng với các tính năng cao cấp hấp dẫn.

Có thể có hai loại hình cho dòng iPhone SE 2

Có nguồn tin từ DigiTimes cho rằng Apple có thể phát hành hai phiên bản iPhone SE 2 vào năm 2020. Trang web nói rằng các hãng sản xuất iPhone đã thu được đơn đặt hàng cho sáu thiết bị của Apple. Bao gồm bốn điện thoại chính vào năm 2020 và hai thiết bị khác có thể là của dòng SE 2.

Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại cho là sẽ có tổng cộng năm iPhone sẽ có ra mắt vào năm nay. Gồm iPhone SE 2 4.7 inch, iPhone 5.4 inch, hai iPhone 6.1 inch và iPhone 6.7 inch.

Mặc dù iPhone SE 2 chưa được phát hành, nhà phân tích Kuo dự báo sẽ được người kế nhiệm cho máy vào năm 2021. Thiết bị sẽ không được ra mắt vào cùng năm nay. Thay vào đó, điện thoại sẽ được ra mắt ở năm tiếp theo. Chiếc iPhone SE 2 Plus được nhà phân tích dự báo sẽ được thiết kế toàn màn hình. Máy không có Face ID và cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp trong nút nguồn. Thiết bị này dự kiến sẽ được màn hình LCD 5.5 inch hoặc 6.1 inch. Và tất nhiên, thiết bị sẽ được định vị là một chiếc iPhone giá rẻ.

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple chuyển sản xuất và lắp ráp sang Ấn Độ để đảm bảo tiến độ ra mắt iPhone SE 2 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng