Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple có thể sẽ loại bỏ tên hệ điều hành iOS và chuyển thành iPhone OS

Apple có thể sẽ loại bỏ tên hệ điều hành iOS và chuyển thành iPhone OS Thông tin xuất phát từ tweet của Jon Prosser, một leaker nổi tiếng khi nói đến thông tin liên quan đến Apple. Dòng tweet đã được chứng thực bởi kỹ sư Max Weinbach của XDA-Developers, ông cho biết đã nhận được một bức thư nói rằng Apple sẽ thay đổi tên hệ điều hành iOS thành iPhone OS.
Năm ngoái, Apple đã công bố iPadOS, phiên bản hệ điều hành iOS được thiết kế cho iPad. Một leaker có tiếng vừa tiết lộ rằng Apple cũng có thể có thể sẽ loại bỏ tên hệ điều hành iOS và chuyển thành iPhone OS.
Apple có thể sẽ loại bỏ tên hệ điều hành iOS và chuyển thành iPhone OS

Thông tin xuất phát từ tweet của Jon Prosser, một leaker nổi tiếng lúc nói tới thông tin liên quan đến Apple. Dòng tweet đã được chứng nhận bởi kỹ sư Max Weinbach của XDA-Developers, ông cho thấy đã thu được một bức thư nói rằng Apple sẽ thay thay tên hệ điều hành iOS thành iPhone OS.

Dude I got a random email saying Apple would rename iOS to iPhone OS and the iPhone to Apple Phone and I didn't believe it…

wow

— Max Weinbach (@MaxWinebach) June 18, 2020

Bức thư của Max còn nhắc đến đến việc Apple sẽ đổi luôn tên iPhone thành Apple Phone. Hội nghị nhà phát triển WWDC 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/4, Apple sẽ phát hành iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7 và macOS 10.16, liệu Apple sẽ đưa ra thông báo thay tên iOS sang iPhone OS tại sự kiện này?

Nguồn: Gizmochina

iPhone, thành, chuyển, tiếng, leaker, thiết, phiên, iPadOS, Apple, ngoái, Nguyễn, Weinbach, chứng, thông, Prosser, tweet, Thông, Developers, iPhone, chuyển, tiếng, leaker, thiết, phiên, iPadOS

Bài viết (post) Apple có thể sẽ loại bỏ tên hệ điều hành iOS và chuyển thành iPhone OS được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng