Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple Glass sử dụng màn hình điện thoại để làm màn hình hiển thị

Apple Glass sử dụng màn hình điện thoại để làm màn hình hiển thị Kết cấu của kính sẽ cho phép iPhone được gắn vào khung vỏ và kết nối tới các chân tiếp xúc để truyền dữ liệu. Đáng chú ý nhất là Apple Glass cũng sẽ có thêm một cơ chế quang học mới giúp thiết bị điều chỉnh dựa trên tình trạng các tật về mắt của người dùng để người đeo không cần đến kính cận hay kín

Một bằng sáng chế của Apple Glass vừa được ban bố bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã tiết lộ thiết kế và tính năng của chiếc kính đang được Apple lên ý tưởng. Theo mô tả, chiếc kính của Apple có khả năng điều chỉnh độ cận theo mắt của người sử dụng và sử dụng màn hình điện thoại để làm màn hình hiển thị.

Apple Glass sử dụng màn hình điện thoại để làm màn hình hiển thị

Kết cấu của kính sẽ cho phép iPhone được gắn vào khung vỏ và kết nối tới các chân tiếp xúc để truyền dữ liệu. Đáng chú trọng nhất là Apple Glass cũng đã được thêm 1 cơ chế quang học mới giúp thiết bị điều chỉnh dựa theo tình trạng các tật về mắt của người sử dụng để người đeo chẳng cần đến kính cận hay kính áp tròng nữa.

Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ tự điều tiết địa thế của hình ảnh và thay đổi kích thước hiển thị cho nhất trí để hình ảnh nhìn từ hai mắt trở nên đậm đường nét nhất. iPhone cũng sẽ đóng vai trò như bộ giải quyết để thi hành tính toán các tin tức nhận được.

Nhiều tin đồn đại ngày trước cho rằng, chiếc kính Apple Glass sẽ được ra mắt trong năm 2021. Tuy nhiên, đáng tiếc là cho đến hiện tại chúng ta vẫn chưa xuất hiện được bất cứ hình ảnh hay tin tức chính xác nào về chiếc kính này ngoài những bằng sáng chế được tiết lộ.

Theo: Gizmochina

tưởng, chiếc, thiết, Thương, phòng, Glass, Apple, Gizmochina, phòng, Thương, thiết, chiếc, tưởng, chỉnh, người, thoại, iPhone, khung, truyền, quang, Glass, trạng, tròng, Ngoài, thống, thông,

Bài viết (post) Apple Glass sử dụng màn hình điện thoại để làm màn hình hiển thị được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng