Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Snapdragon 865 Plus phô diễn điểm số sức mạnh trên Geekbench

Snapdragon 865 Plus phô diễn điểm số sức mạnh trên Geekbench Kết quả trên nền tảng đo điểm Geekbench cho thấy một bộ xử lý được tích hợp bên trong một thiết bị của ASUS. Điện thoại đạt được 973 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3.346 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.
Một tuần sau khi chip Snapdragon 865 Plus xuất hiển thị trên nền tảng đo điểm chuẩn AnTuTu đạt 667.253 điểm, bộ giải quyết hàng đầu tiếp theo của Qualcomm đã lộ diện trên Geekbench để trình diễn sức mạnh của nó.
Snapdragon 865 Plus phô diễn điểm số sức mạnh trên Geekbench

Kết quả trên nền tảng đo điểm Geekbench cho thấy một bộ xử lý được tích hợp bên trong một thiết bị của ASUS. Điện thoại đạt được 973 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3.346 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Một thiết bị ASUS tích hợp chip Snapdragon 865 Plus

Để so sánh, Galaxy S20+ 5G tích hợp chip Snapdragon 865 đạt được 891 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3.313 điểm trong bài kiểm tra đa lõi, có thể thấy sự cải thiện lớn số 1 của chip Snapdragon 865 Plus nằm ở điểm số lõi đơn.

Thiết bị ASUS xuất hiện trên Geekbench được trang bị đến 16 GB RAM, hiện vẫn chưa rõ danh tính của thiết bị này nhưng khả năng cao chính là ROG Phone 3. Nếu chính xác, ROG Phone 3 cũng đều có thể là mẫu điện thoại đầu tiên được tích hợp chip Snapdragon 865 Plus.

Theo một vài nguồn đáng tin cậy, Snapdragon 865 Plus của Qualcomm sẽ được tốc độ xung nhịp lõi chính đạt 3.1 GHz, các lõi còn lại có vận tốc xung nhịp tựa như Snapdragon 865. Bạn mong chờ điều gì trên con chip đầu bảng tiếp theo của Qualcomm?

Nguồn: Gizmochina

trình, Geekbench, Qualcomm, AnTuTu, chuẩn, Snapdragon, 865Biên, AnTuTu, Qualcomm, Geekbench, trình, trong, thiết, thoại, PlusĐể, Galaxy, thiện, chuẩn, Thiết, nhưng, chính, Phone, nguồn, tương

Bài viết (post) Snapdragon 865 Plus phô diễn điểm số sức mạnh trên Geekbench được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng