Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple có thể sẽ trình làng AirTag và tai nghe Bluetooth cao cấp tại WWDC 2020

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple có thể sẽ trình làng AirTag và tai nghe Bluetooth cao cấp tại WWDC 2020WWDC 2020 có thể chỉ được tổ chức dưới dạng trực truyến do đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Một số nguồn tin rò rỉ cho rằng Apple đang lên kế hoạch giới thiệu ít nhất ba sản phẩm mới tại WWDC năm nay.

Apple xác nhận sẽ ra mắt iPhone 9 và iPhone 9 Plus trong tháng này. Ngoài ra, một số sản phẩm khác cũng đang được chờ đợi. Theo đó, Apple có thể sẽ ra mắt AirTag và tai nghe Bluetooth cấp cao tại WWDC 2020 vào tháng sáu.

Apple dự kiến ra mắt AirTag và tai nghe Bluetooth cấp cao vào tháng 6

WWDC 2020 có thể chỉ được tổ chức dưới dạng trực truyến do đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Một số nguồn tin rò rỉ cho là Apple đang lên kế hoạch giới thiệu tối thiểu ba mặt hàng mới tại WWDC năm nay. Không giống như loạt iPad Pro 2020 hay iPhone 9 sắp ra mắt, các thiết bị mới này sẽ chưa được ban bố thông qua các báo chí trên trang web Apple Newsroom. Thay vào đó, Apple kỳ vọng sẽ bật mí chúng thông qua bài tuyên bố trực tuyến tại WWDC.

Apple có thể sẽ trình làng AirTag và tai nghe Bluetooth cao cấp tại WWDC 2020

Apple ban đầu dự định ban bố hai trong các các sản phẩm sắp ra mắt tại sự kiện ngày 31 tháng 3. Tuy nhiên, Apple đã phải tạm gác lại sự kiện này vì tình hình chung. Có một số lý do các tổng giám đốc muốn có mặt trên sân khấu cho những sản phẩm này. Bởi vì chúng là các loại sản phẩm hoàn toàn mới của công ty. Apple cuối cùng cũng đều có kế hoạch ban bố AirTag và một cặp tai nghe Bluetooth over-ear cao cấp.

WWDC 2020 có thể khởi động vào trong ngày 30 ngày sáu

Ngoài các sản phẩm trên, hình như là một loại MacBook Pro mới cũng sẽ xuất ngày nay WWDC 2020. Apple được cho rằng đang hoạt động trên MacBook Pro 14 inch với Bàn phím Magic mới để thay thế biến thể 13 inch hiện có. Đây sẽ là một ứng viên rất mạnh trên thị trường. Một bản cập nhật nhỏ cho MacBook Pro 16 inch cũng đều có thể xuất hiện vào tháng 6 tới đây.

Liên quan đến thời điểm diễn ra sự kiện, Apple đã xác nhận WWDC 2020 sẽ khởi động vào tháng 6. Nhưng đến giờ vẫn không bật mí ngày chính xác. Jon Prosser đã tiết lộ một số thông tin và buổi lễ cũng có thể bắt đầu vào thứ hai, ngày một tháng sáu. Trên này là tin tức về việc Apple ra mắt AirTag và tai nghe Bluetooth cao cấp. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và hãy nhớ theo dấu Trang Công Nghệ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple có thể sẽ trình làng AirTag và tai nghe Bluetooth cao cấp tại WWDC 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng