Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Một vài tính năng và thay đổi mới sẽ có mặt trên MIUI 12

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Một vài tính năng và thay đổi mới sẽ có mặt trên MIUI 12Tuy nhiên cũng lưu ý rằng đây không phải là thông tin chính thức từ Xiaomi, vì vậy một số tính năng, thay đổi dưới đây có thể bị lược bỏ ở phiên bản chính thức.
MIUI 12 sẽ là phiên bản giao diện người sử dụng tiếp theo của Xiaomi và dự kiến sẽ có ra mắt vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 tới.
Một vài tính năng và thay đổi mới sẽ có mặt trên MIUI 12

Mới đây, một vài hình ảnh của giao diện này đã bất thần được chia sẻ trên mạng, cho chúng ta có cái nhìn tổng quan về nó.

Tuy nhiên cũng lưu ý rằng đây không phải là thông tin chính thức từ Xiaomi, vì vậy một số tính năng, thay đổi dưới đây có thể bị lược bỏ ở phiên bản chính thức.

Theo đó, một vài tính năng và thay đổi mới trên MIUI 12 gồm những:

  • Thanh điều hướng và cử chỉ mới.
  • Cải thiện hiệu ứng hoạt cảnh.
  • Giao diện đa nhiệm mới với hình ảnh động.
  • Giao diện camera mới.
  • Cải thiện chế độ tối hoàn mỹ hơn.
  • Hệ thống thông báo mới.

Các bạn mong muốn MIUI 12 sẽ bổ sung thêm tính năng nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Một vài tính năng và thay đổi mới sẽ có mặt trên MIUI 12 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng