Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft Edge trở thành trình duyệt lớn thứ hai thế giới sau Google Chrome

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Microsoft Edge trở thành trình duyệt lớn thứ hai thế giới sau Google ChromeTrước tiên, chúng ta cùng xem xét thị phần của hệ điều hành máy tính. Trong bối cảnh Microsoft ngừng hỗ trợ Windows 7, ngày càng nhiều người dùng chuyển sang Windows 10, hệ điều hành này hiện đang có 57.34% thị phần, tiếp theo là Windows 7 với 26.23% thị phần.
Netmarketshare đã công bố số liệu thị phần của hệ điều hành và trình duyệt cho máy tính trong tháng 3/2020. Trong báo cáo, trình duyệt Microsoft Edge đã trở thành trình duyệt lớn thứ hai thế giới sau Google Chrome. Thế nên tên gọi ''trình duyệt dùng để tải xuống những trình duyệt khác'' đã hết đúng tại thời điểm này.
Microsoft Edge trở thành trình duyệt lớn thứ hai thế giới sau Google Chrome

Trước tiên, chúng ta cùng xem xét thị phần của hệ điều hành máy tính. Trong bối cảnh Microsoft ngừng hỗ trợ Windows 7, ngày càng nhiều người dùng chuyển qua Windows 10, hệ điều hành này hiện đang có 57.34% thị phần, tiếp theo là Windows 7 với 26.23% thị phần. Windows 8.1 đứng số 3 với 3.69% thị phần và cuối cùng là macOS X 10.14 với 2.62%.

Bảng dữ liệu thị phần trình duyệt

Về chừng độ thông dụng của trình duyệt, thị phần của Google Chrome tăng nhẹ, chiếm 68.50% thị phần, kế tiếp là Microsoft Edge với 7.59% thị phần. Nói cách khác, Microsoft Edge đã cho Mozilla Firefox hít khói và vươn lên là trình duyệt lớn thứ hai thế giới. Firefox và Internet Explorer xếp thứ 3 và 4 với thị phần lần lượt là 7.19% và 5.87%.

Nói về yếu tố giúp Microsoft Edge đang trở nên phổ biến hơn, do 1 vài năm trước, Edge đã được tiến hành cho người dùng iOS và Android. Hơn nữa, Microsoft cũng thường tập trung tối ưu hóa trình duyệt dựa trên sở thích của người dùng. Ngay cả Google cũng công nhận họ sẽ học hỏi Edge để quản lý tab tốt hơn.

Bạn có đang sử dụng trình duyệt Microsoft Edge Chromium?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Microsoft Edge trở thành trình duyệt lớn thứ hai thế giới sau Google Chrome được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng