Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple tham gia chiến dịch ngăn chặn sự lan rộng của virus Corona

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple tham gia chiến dịch ngăn chặn sự lan rộng của virus CoronaTrong bối cảnh Corona có dấu hiệu bùng phát tại Mỹ, Cook còn cho biết Apple sẽ hỗ trợ thung lũng Silicon, Bay Area, giúp đỡ những người cao tuổi, trẻ em tàn tật và những người khó khăn trong việc tìm kiếm lương thực.
CEO Tim Cook đã tuyên bố trên Twitter rằng Apple sẽ bổ trợ hết mình cho dù là cung cấp thuốc men cho Protezione Civile (Cơ quan dự đoán, phòng ngừa, quản lý các buổi lễ khẩn cấp của Ý) và hỗ trợ kinh phí cho các chuyên viên y tế, các tự nguyện viên tham dự chiến dịch chống lại sự lan rộng của virus Corona.
Apple tham gia chiến dịch ngăn chặn sự lan rộng của virus Corona

Một Apple Store tại Ý

Tuần trước, Apple đã có biết bao đợt quyên góp chống đại dịch này trên toàn thế giới, số tiền góp sức ngày nay đã đạt 15 triệu USD.

It’s never been more important to support each other. We’re making a substantial donation including medical supplies to Protezione Civile in Italy, to help the heroic first responders, medical personnel & volunteers working tirelessly to protect & save lives. Vicini all’🇮🇹 ❤️

— Tim Cook (@tim_cook) March 19, 2020

Trong bối cảnh Corona có dấu hiệu bùng phát tại Mỹ, Cook còn cho thấy Apple sẽ hỗ trợ thung lũng Silicon, Bay Area, giúp đỡ những người cao tuổi, trẻ nhỏ khuyết tật và những người khó khăn trong việc tìm kiếm lương thực.

'Thách thức hiện tại là điều chẳng thể chối cãi. Toàn bộ gia đình Apple mang ơn những động thái anh hùng của các bác sĩ, y tá, nhà nghiên cứu, chuyên gia y tế và lãnh đạo trên toàn thế giới đã góp phần làm tình hình ổn định hơn. Chúng ta vẫn chẳng thể khẳng định chắc chắn được vì còn những không may thật to đang ở sau lưng.

Và mình đã được truyền cảm hứng từ sự nhân đạo và định vị tôi phải đặt mình vào vị trí cộng đồng ở từng ngóc ngách trên thế giới…

Đó luôn là cách mà Apple chọn để đương đầu với những thử thách…'

Được biết, Apple đã cho đóng cửa toàn bộ Apple Store trên toàn thế giới trừ Trung Quốc Đại Lục. Nhân viên của công ty được phép làm việc tại gia và vẫn được trao lương.

Bạn thấy sao về hành động trên của Apple?

Nguồn: Macrumor

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple tham gia chiến dịch ngăn chặn sự lan rộng của virus Corona được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng