Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Facebook chính thức phát hành phiên bản mới trên giao diện web

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Facebook chính thức phát hành phiên bản mới trên giao diện webTheo ý kiến cá nhân của mình, giao diện mới của Facebook có thiết kế khá giống giao diện trên điện thoại. Ngoài ra, có lẽ vì chỉ đang nằm trong giao đoạn thử nghiệm, một số lỗi như font chữ hay video vẫn còn xuất hiện.
Hôm nay, Facebook đã chính thức phát hành phiên bản mới trên giao diện web, sau nhiều tháng thí nghiệm với số ít người dùng. Giao diện này cung cấp giao diện nhẹ hơn cũng giống chế độ dark mode mới. Người dùng có thể chuyển sang giao diện mới trong menu cài đặt và chọn 'Chuyển sang phiên bản Facebook mới'.
Facebook chính thức phát hành phiên bản mới trên giao diện web

Đầu tiên, độc giả cần chuyển qua phiên bản mới của Facebook trong phần cài đặt bên dưới.

Giao diện Facebook mới tựa như như trên điện thoại và có DarkMode. Bạn đọc chỉ cần vào mục tựa như để kích hoạt chế độ tối.

Theo quan điểm cá nhân của mình, giao diện mới của Facebook có thiết kế khá giống giao diện trên điện thoại. Ngoài ra, có lẽ vì chỉ đang trong giao đoạn thử nghiệm, một số lỗi như font chữ hay video vẫn còn xuất hiện. Nếu muốn quay về giao diện cũ, bạn chỉ cần thực hiện lại bước đầu và chọn 'Chuyển sang Facebook thông thường'.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh cho biết sự thay đổi:

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Facebook chính thức phát hành phiên bản mới trên giao diện web được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng