Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple tung ra bản cập nhật iOS 12.4.6 dành cho những thiết bị đời cũ

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Apple tung ra bản cập nhật iOS 12.4.6 dành cho những thiết bị đời cũSong song với phiên bản iOS 13.4 mới nhất dành cho những thiết bị iPhone và iPad đời mới, Apple ngày hôm nay còn tung ra iOS 12.4.6 dành cho những thiết bị đời cũ bao gồm iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus, iPad mini 2/3, iPad Air 1 và iPod touch 6.

Phiên bản iOS 12.4.6 vừa ra mắt cho biết Apple vẫn rất quan tâm đến người dùng iPhone, iPad đời cũ.

Song song với phiên bản iOS 13.4 mới nhất dành cho các thiết bị iPhone và iPad đời mới, Apple ngày hôm nay còn trình làng iOS 12.4.6 dành cho những thiết bị đời cũ cho dù là iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus, iPad mini 2/3, iPad Air 1 và iPod touch 6.

iOS 12.4.6 không mang đến bất kỳ tính năng nào mới, không chỉ vậy chỉ khắc phục những vấn đề bảo mật. Tuy vậy, nó vẫn cho biết sự quan tâm của Apple đối với người sử dụng các thiết bị cũ.

Apple tung ra bản cập nhật iOS 12.4.6 dành cho những thiết bị đời cũ

Một số thiết bị trong danh sách cập nhật của Apple như iPhone 5s hay iPad Air đã có tuổi đời tính đến nay đã hơn 6 năm tuổi. Con số này gấp đôi, cho dù gấp ba so với đa số smartphone Android cao cấp hiện nay, khi các nhà sản xuất Android thường chỉ hỗ trợ cập nhật phần mềm nhiều nhất từ 2-3 năm.

Người dùng các thiết bị iPhone, iPad đời cũ cũng có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải về và cài đặt iOS 12.4.6.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Apple tung ra bản cập nhật iOS 12.4.6 dành cho những thiết bị đời cũ được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng