Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

UltraISO là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt UltraISO

Website suamaytinhpci.com có bài UltraISO là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt UltraISOĐịnh dạng ISO là định dạng mà đang được sử dụng rất phổ biến trên internet ngày nay khi mà ổ đĩa CD/DVD đang ngày càng thất thế. Để mở được file có định dạng này, bạn cần tải một phần mềm có tên UltraISO. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về UltraISO nhé.

Định dạng ISO là định dạng mà đang được dùng rất phổ biến trên internet hiện tại khi mà ổ đĩa CD/DVD đang ngày càng thất thế. Để mở được file có định dạng này, bạn cần tải phần nào mềm mang tên UltraISO. Hãy theo dấu bài viết dưới đây để rõ hơn về UltraISO nhé.

ultraiso

UltraISO là gì?

UltraISO là ứng dụng tạo ổ đĩa ảo phổ biến và dễ sử dụng. Nếu bạn hay tải game, phim, bộ cài Windows trên internet về thì thường các file sẽ có định dạng .iso là chính.

Sơ qua về file ISO thì này là file được coi như một bản sao hoàn mỹ của một đĩa CD/DVD. Toàn bộ nội dung của một chiếc đĩa CD/DVD cũng đều có thể được sao chép hoàn toàn vào một file ISO, sau đó chỉ cần đưa lên internet và tải về rồi sau đó dùng như một đĩa CD/DVD thực thụ.

Để sử dụng được file có định hình ISO thì bạn cần phần nào mềm chuyên dụng và sự lựa chọn tốt nhất chính là UltraISO. Phần mềm này cấp phép tạo ổ đĩa ảo, tạo file ảnh từ đĩa CD/DVD, tạo file ISO từ dữ liệu của máy, chuyển đổi định dạng file ISO sang định hình khác và ngược lại.

Hướng dẫn sử dụng UltraISO

Bạn có thể tải UltraISO ở đây

Sau khi tải xong, bạn cài đặt như 1 ứng dụng bình thường, rồi sau đó mở lên và theo dõi cách sử dụng UltraISO dưới đây nhé.

 • Sau khi tải và cài đặt ứng dụng xong, bạn sẽ thấy một ổ CD Drive như hình dưới.

  download ultraiso

 • Tiếp theo, mở ứng dụng UltraISO lên rồi chọn Tools > Mount to Virtual Drive

  download ultraiso

 • Sau đó chọn file ISO mà bạn mong muốn Mount ra ổ đĩa ảo vừa được tạo.

  ultraiso

 • Sau đó click vào Mount để UltraISO sao chép nội dung của file ISO ra ổ đĩa ảo.

  download ultraiso

 • Sau khi Mount xong, bạn quay lại Computer và click vào ổ đĩa ảo sẽ thấy nó đã chứa các file Hiren Boot.

  download ultraiso
  Lúc này bạn cũng có thể có thể sử dụng ổ đĩa ảo vừa được Mount file ISO như một ổ đĩa máy tính bình thường.

Ngoài ra bạn cũng có thể Mount trực tiếp file ISO mà chẳng cần mở UltraISO lên nữa bằng cách chuột phải vào file ISO, chọn Mount to drive X (X là tên ổ đĩa ảo mà bạn vừa tạo). ultraiso

Qua bài viết trên, Vi Tính PCI đã chia sẻ đến các bạn phần nào mềm cực kỳ hữu ích dành riêng cho những file có định hình ISO. Và cũng đều có thể nói, nếu bạn là người sử dụng máy tính đủ lâu hay là người thích download game, phim và nhạc trên mạng thì chắc cũng sẽ nhận biết UltraISO là một phần mềm “huyền thoại” mà không ai có thể bỏ lỡ được mỗi khi nhìn thấy file ISO.

Từ khóa bài viết:

Bài viết UltraISO là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt UltraISO được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng