Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bản cập nhật Windows 10 khiến Windows Defender hoạt động thiếu ổn định » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Bản cập nhật Windows 10 khiến Windows Defender hoạt động thiếu ổn định » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Windows Defender là trình quét virus và mã độc trên Windows 10 do chính Microsoft phát triển. Mặc dù trình diệt virus mặc định của Windows 10 được đánh giá hoạt động rất tốt và ổn định, song mới đây, một số người dùng đã chia sẻ trên mạng xã hội Reddit lẫn forum Microsoft Answers về một sự cố mới củ
Microsoft đang gặp hơi nhiều rắc rối đối với Windows Update. Một vài tháng vừa qua, đã có biết bao tình huống sau khi update Windows 10, máy tính của họ gặp các sự cố như dính màn hình xanh. Mới đây, một lỗi khác trên Windows Defender cũng đã được báo cáo.
Bản cập nhật Windows 10 khiến Windows Defender hoạt động thiếu ổn định

Windows Defender là trình quét virus và mã độc trên Windows 10 do chính Microsoft phát triển. Mặc dù trình diệt virus mặc định của Windows 10 được đánh giá hoạt động rất tốt và ổn định, song mới đây, một số người dùng đã chia sẻ trên mạng xã hội Reddit lẫn forum Microsoft Answers về một sự cố mới của Windows Defender trong quá trình quét virus.

Cụ thể khi chọn lựa Quick Scan hay Full Scan, Windows Defender sẽ tự động bỏ lỡ một số file trong công đoạn quét. Sau đó, một thông báo xuất hiện với nội dung: 'Windows Defender skipped an item due to exclusions or network protection settings.' Một người sử dụng gặp lỗi này cho biết: 'Ngay cả những lúc tôi không thêm file vào bản kê loại trừ, cùng lúc tôi cũng thử tắt tính năng bảo vệ truy cập thư mục thì lỗi này vẫn xuất hiện.'

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa phản hồi về sự việc này. Nhiều ý kiến cho là họ vẫn không tìm ra nguyên do cùng lúc giải pháp khắc phục. Với việc Windows Defender hoạt động bất ổn như vậy, người sử dụng sẽ phải cẩn trọng trong công đoạn sử dụng máy tính đề phòng các file lạ cho đến khi Microsoft phát hành bản vá lỗi.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Bản cập nhật Windows 10 khiến Windows Defender hoạt động thiếu ổn định » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng