Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tinder cung cấp tính năng Passport hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Tinder cung cấp tính năng Passport hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùngĐược biết trước đây, tính năng Passport sẽ yêu cầu mọi người phải trả phí, để có thể sử dụng và kết nối với những người dùng khác thế giới. Dịch vụ này sẽ được cung cấp, thông qua hai gói trả phí là Tinder Gold hoặc Tinder Plus.
Trong tình hình cốt truyện phức tạp của đại Covid-19 hoành hành, ứng dụng Tinder đã có 1 hành động đóng góp, khi đã cung cấp tính năng Passport tận gốc miễn phí cho mọi thứ người dùng từ ngày hôm nay đến 30/4. Việc này sẽ giúp người dùng kết nối và hò hẹn với một người dùng ở các quốc gia khác, trong thời gian bị có hạn đi lại.
Tinder cung cấp tính năng Passport hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng

Được biết trước đây, tính năng Passport sẽ yêu cầu mọi người phải trả phí, để cũng có thể có thể sử dụng và kết nối với người sử dụng khác thế giới. Dịch vụ này sẽ được cung cấp, thông qua hai gói trả phí là Tinder Gold hoặc Tinder Plus.

Phát biểu về thông tin trên, ông Shar Dubey CEO của Tinder đã chia sẻ, quyết định của hãng sẽ mang đến cho cộng đồng người dùng cảm hứng, cơ hội được chia sẻ và lắng tai những câu chuyện từ những người khác, đang trong tình trạng bị tách biệt ở một số quốc gia trên thế giới.

Tính năng Passport sẽ cấp phép người dùng cũng đều có thể tìm kiếm bạn bè theo thành phố và thả ghim bất cứ nơi đâu để tạo nên được một người sẻ chia. Tinder cho biết, tính năng Passport sẽ giúp chúng ta xua tan đi cảm giác cô đơn với khả năng sự kết nối đến những người bạn khác, trên toàn cầu.

Có thể thấy, việc miễn phí tính năng Passport là một trong những động thái rất cần thiết, nhất là trong thời kỳ có hạn đi lại do đại dịch COVID-19 hiện nay.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Tinder cung cấp tính năng Passport hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)