Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

BOE sẽ là nhà cung cấp màn hình cho mẫu iPhone 5.4 inch của Apple

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài BOE sẽ là nhà cung cấp màn hình cho mẫu iPhone 5.4 inch của AppleTheo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có kế hoạch phát hành 4 mẫu iPhone OLED vào tháng 9 tới, bao gồm 1 model 5.4 inch, 2 model màn hình 6.1 inch và 1 model 6.7 inch. Tất cả các thiết bị được tin đều hỗ trợ 5G và chúng có thiết kế mới, đó là có bộ khung cạnh phẳng giống như iPad Pro hoặc iPhone 4.
Nhà sản xuất Trung Quốc BOE đã hợp tác với nhà sản xuất bảng điều khiển cảm ứng màn hình General Interface Solutions, để trở thành hãng sản xuất màn hình cho mẫu iPhone 5.4 inch của Apple, báo cáo từ DigiTimes cho hay.
BOE sẽ là nhà cung cấp màn hình cho mẫu iPhone 5.4 inch của Apple

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có kế hoạch phát hành 4 mẫu iPhone OLED vào tháng 9 tới, bao gồm 1 model 5.4 inch, 2 model màn hình 6.1 inch và 1 model 6.7 inch. Tất cả những thiết bị được tin đều bổ trợ 5G và chúng có thiết kế mới, đó là có bộ khung cạnh phẳng giống như iPad Pro hoặc iPhone 4.

iPhone 5.4 inch sẽ là chiếc iPhone nhỏ đặc biệt là dòng mặt hàng iPhone 12. Để so sánh, iPhone 11 Pro có màn hình 5.8 inch, iPhone 11 Pro có màn hình lên tới 6.5 inch. Với 1 notch tai thỏ, viền cạnh mỏng và không có nút Home vật lý, iPhone 5.4 inch có kích cỡ cho dù còn nhỏ hơn so với iPhone 8 màn hình 4.7 inch.

Trong khi  iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max dự kiến đi cùng 3 camera + 1 cảm biến 3D ToF mặt sau thì model iPhone 12 5.4 inch sẽ đi kèm với camera kép mặt sau, không có cảm biến 3D.

Theo bạn thì giá bán của iPhone 12 5.4 inch sẽ là bao nhiêu?

Nguồn: Macrumors

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết BOE sẽ là nhà cung cấp màn hình cho mẫu iPhone 5.4 inch của Apple được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng