Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Chính phủ Mỹ thảo luận với các công ty công nghệ để ngăn chặn sự lan rộng của dịch Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Chính phủ Mỹ thảo luận với các công ty công nghệ để ngăn chặn sự lan rộng của dịch Covid-19Đại diện Facebook cho biết chính phủ đang rất quan tâm đến hành trình, lịch sử di chuyển của người dân, thứ mà có thể dễ dàng lấy được từ cơ sở dữ liệu người dùng Facebook.
Theo The Washington Post, nhà nước Mỹ đã có cuộc thảo luận với Facebook, Google và rất nhiều các công ty công nghệ khác về việc sử dụng dữ liệu trên smartphone để ngăn chặn sự lan rộng của dịch Covid-19.
Chính phủ Mỹ thảo luận với các công ty công nghệ để ngăn chặn sự lan rộng của dịch Covid-19

Các công ty này sẽ cung cấp các dữ liệu về vùng lan truyền của dịch, từ đấy đem ra khoảng cách tiếp cận an toàn, dễ dàng hơn trong công tác lập mưu hoạch phòng chống.

Đại diện Facebook cho thấy chính phủ đang rất đoái hoài đến hành trình, lịch sử di chuyển của người dân, thứ mà có thể đơn giản lấy được từ cơ sở dữ liệu người sử dụng Facebook.

Facebook đã từng cung cấp các thông tin dạng này cho các bộ phận nghiên cứu sức khỏe, tất nhiên nhà nước có thể sử dụng chúng để định vị những điểm nóng của dịch để từ đó phân bổ nguồn lực y tế sao cho hợp lý.

Tờ The Washington Post đã chỉ ra, sử dụng các dữ liệu địa thế theo phương pháp này còn có thể khiến người dân Mỹ cảm nhận thấy không thoải mái. Dữ liệu từ Facebook cung cấp cho dự án này được giới hạn trong khoảng 1/3 dặm, nghĩa là họ chỉ khoanh vùng dịch chứ không những ra chuẩn xác sự di chuyển của cá nhân nào.

Apple, Google, Facebook, Twitter và Amazon đã có cuộc gặp mặt vào tuần trước tại Nhà Trắng và được đòi hỏi bổ trợ nếu đại dịch này bùng phát mạnh tại Mỹ.

Google đã bắt tay vào làm ngay một trang web về dịch Corona, sắp ra mắt vào thời gian tới, tin tức này đã vô tình được tiết lộ bởi Tổng thống Trump. Website này sẽ giúp người dân nhận biết được các triệu chứng của bệnh, sắp xếp lịch xét nghiệm và nhận kết quả.

Các chuyên gia công nghệ, quan chức y tế Nhà Trắng đã tạo nên một cổng tin tức tập trung hơn 29.000 nghiên cứu về virus Corona, dùng AI để quét và phân tích để tìm ra những khám phá mới.

Nếu tình hình dịch Covid-19 tại Mỹ có diễn biến xấu hơn, bạn nghĩ các công ty công nghệ Mỹ sẵn sàng vi phạm chính sách để ưu tiên việc chống lại dịch hơn không?

Nguồn: Macrumors

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Chính phủ Mỹ thảo luận với các công ty công nghệ để ngăn chặn sự lan rộng của dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng