Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Các cửa hàng smartphone và đồ điện tử không phải đóng cửa vì Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Các cửa hàng smartphone và đồ điện tử không phải đóng cửa vì Covid-19Theo như công văn, danh mục các dịch vụ tạm đóng cửa không hề xuất hiện các cửa hàng điện thoại di động, bao gồm các chuỗi lớn như: Thế Giới Di Động, hay các cửa hàng ở quy mô nhỏ hơn.
Vừa qua, UBND TP.HCM đã có công văn về việc tạm thời ngưng mọi hoạt động các cơ sở dịch vụ trong thành thị và hạn chế tụ tập đông người, nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
Các cửa hàng smartphone và đồ điện tử không phải đóng cửa vì Covid-19

Cụ thể, theo nội dung trong vông văn, trên địa bàn phố xá sẽ tạm thời đóng một số cơ sở mua bán như: cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, vật lý trị liệu, massage, xông hơi, các tụ điểm vui chơi giải trí, sân khấu, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, hát với nhau, các điểm mua bán trò chơi điện tử (Internet, game online), các địa chỉ du ngoạn tham quan, di tích, bảo tàng, thư viện, các cơ sở kinh doanh thể thao, các trung tâm thể thao thể dục và các thu khu luyện tập thể thao công cộng.

Theo như công văn, danh mục các dịch vụ tạm đóng cửa không hề xuất hiện các cửa hàng điện thoại di động, cho dù là các chuỗi lớn như: Thế Giới Di Động, hay các cửa hàng ở quy mô nhỏ hơn. Xác nhận về tin tức trên, ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở TT-TT TP.HCM, Giám đốc trung tâm báo chí TP.HCM, khẳng định cửa hàng như Thế Giới Di Động không thuộc danh mục phải đóng cửa.

Trước đó, các cửa hàng thuộc hệ thống của và Thế Giới Di Động tại Hà Nội nằm ở trong vùng dịch từng được yêu cầu đóng cửa tạm thời. Trong khi đó, các cửa hàng của hai chuỗi hệ thống này và một số cửa hàng khác đã tuân thủ quy định của bộ phận chức năng.

Khi được hỏi, tất cả các cửa hàng bán lẻ công nghệ, điện máy đều cho biết, sẽ sẵn sàng hợp tác với bộ phận chức năng nhằm có hạn lây truyền dịch bệnh. Công văn của UBND TP đồng thời nêu rõ, dừng triệt để các nghi thức tôn giáo hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo tín ngưỡng, thờ tự. Tạm thời ngưng các hoạt động dịch vụ văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí.

Trong đó, riêng các cửa hàng chuyên lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm, xăng dầu, dược phẩm, các cơ sở khám chữa bệnh sẽ vẫn được hoạt động bình thường, nhưng vẫn bắt buộc phải đáp ứng các biện pháp phòng trừ dịch theo quy chế của bộ phận y tế. Được biết, thời gian áp dụng các biện pháp nêu trên bắt đầu từ 0 giờ ngày 28/3 đến hết ngày 15 tháng 4/2020.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Các cửa hàng smartphone và đồ điện tử không phải đóng cửa vì Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng