Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách xem lại lịch trình di chuyển trên iPhone để khai báo y tế

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách xem lại lịch trình di chuyển trên iPhone để khai báo y tếHiện tại tình hình dịch COVID-19 đang căng thẳng, mỗi khi có thông báo mới về các vùng có dịch, chúng ta phải có nghĩa vụ tự kiểm tra lại xem mình có mặt ở đó vào thời điểm đó không để khai báo y tế cần thiết. Đây sẽ là thông tin cần thiết cho Bộ Y Tế có kế hoạch phòng, chống dịch kịp thời.
Hiện tại tình hình dịch COVID-19 đang căng thẳng, mỗi khi có thông báo mới về các vùng có dịch, chúng ta phải có nghĩa vụ tự kiểm tra lại xem mình có mặt ở đó vào thời điểm đó đừng để khai báo y tế cần thiết. Đây sẽ là thông tin cần thiết cho Bộ Y Tế có kế hoạch phòng, chống dịch kịp thời. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người coi lại công đoạn di chuyển của mình bằng iPhone để khai báo y tế cần thiết.
Cách xem lại lịch trình di chuyển trên iPhone để khai báo y tế

Cách xem lại lịch trình di chuyển trên iPhone để khai báo y tế

Bước 1 . Để kiểm tra lại công đoạn di chuyển, bạn vào Cài đặt Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị.

Bước 2 . Trong Dịch vụ định vị , bạn kéo xuống, chọn Dịch vụ hệ thống > Vị trí quan trọng .

Bước 3 . Bây giờ, mục Lịch sử sẽ hiển thị những địa chỉ bạn đã đi qua. Bạn chọn nơi mình muốn xem lại, iPhone sẽ xuất thông tin chi tiết cho bạn, có cả số lần ghé thăm, thời gian ngày, tháng. Đây sẽ là tin tức có giá trị trong việc khai báo y tế toàn dân.

Như vậy là tôi đã chỉ dẫn xong mọi người cách coi lại lịch trình di chuyển của mình bằng iPhone. Khai báo y tế là nghĩa vụ của toàn dân, mỗi chúng ta hãy thật thà để đất nước có thêm thông tin để chống dịch COVID-19. Bạn hãy kiểm tra ngay đi nhé, nếu thắc mắc thì hãy để lại bình luận bên dưới. Nhớ ấn Like và Share để cỗ vũ mình.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Cách xem lại lịch trình di chuyển trên iPhone để khai báo y tế được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng