Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Các ứng dụng thay thế nút Home vật lý Android

Website suamaytinhpci.com có bài Các ứng dụng thay thế nút Home vật lý Android

Một số thiết bị sau thời gian sử dụng sẽ được hiện tượng nút Home hỏng, bị lỗi không có phản hồi khi nhấn vào. Trên iPhone nếu nút Home vật lý gặp vấn đề thì bạn cũng đều có thể sử dụng nút Home ảo thay thế. Nhưng với thiết bị Android, chúng ta sẽ cần dùng những ứng dụng tạo nút Home ảo trên điện thoại. Trong trường hợp nút Home vật lý có vấn đề thì người sử dụng sẽ chuyển sang nút Home ảo, mà vẫn có thể đáp ứng các thao tác trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số phần mềm tạo nút Home ảo trên Android.

1. Ứng dụng Easy Touch

 • Tải ứng dụng Easy Touch

Easy Touch sẽ tạo nút Home ảo trên màn hình điện thoại với nhiều tùy chính khác cho menu nút Home ảo. Ứng dụng sẽ tạo 2 bảng điều khiển cho nút Home ảo khi hiện trên màn hình. Sau đó chọn lựa những ứng dụng hay thiết lập nào sẽ hiển thị trong bảng điều khiển. Như vậy chỉ cần nhấn 1 lần vào phím Home ảo bạn có thể điều chỉnh hay truy cập vào toàn bộ hệ thống.

Cách sử dụng phần mềm Easy Touch trên Android tham khảo chi tiết trong bài Cách tạo phím Home ảo trên điện thoại Android.

Ứng dụng Easy Touch

   Lựa chọn bảng điều khiển

   Bảng Settings

2. Home Button

Home Button là người anh em trai của ứng dụng Navigation Bar khi cả hai phần mềm này đều được phát triển bởi Nu-Kob. Home Button sẽ tạo ra một thanh gạt với nhiều màu sắc để thay thế nút home vật lý truyền thống. Bạn chỉ cần vuốt lên là đã cũng đều có thể thoát ra màn hình chính. Bạn cũng có thể có thể tùy chỉnh màu sắc, ánh sáng và kích cỡ của thanh gạt theo ý thích của mình.

[​IMG]

Ngoài ra, Home Button cấp phép bạn có thể tùy chỉnh chức năng của thanh gạt như  (Back, Recent Button).  Cho nên, nếu nút home của bạn vẫn còn đang hoạt động, bạn cũng có thể cài Home Button như là một nút Back để thuận lợi trong việc sử dụng điện thoại hơn.

 • Home Button on Google Play

3. Ứng dụng Navigation Bar

 • Tải Navigation Bar cho Android

Navigation Bar sẽ tùy biến những nút điều hướng cảm ứng Back, Home, Recent Button tùy theo nhu cầu của từng người. Chúng ta có thể thay đổi màu sắc, thời gian hiển thị hay hình màu nền phía sau thanh điều hướng.

Ứng dụng Navigation Bar

   Tùy chỉnh bảng điều khiển
Tác vụ thực hiện

4. Multi-Action Home Button

[​IMG]  ​

Multi-Action Home Button là một ứng dụng được thiết kế dành riêng của những dế yêu không có nút home ảo. Ban đầu, ứng dụng được tạo nên cho HTC One, 1 thời gian sau, ứng dụng được cả người sử dụng Samsung sử dụng. Bạn chỉ cần bấm vào phía dưới màn hình để kích hoạt nút home hoặc những tác vụ khác.

 • Multi-Action Home Button on Google Play

5. Ứng dụng Multi-Action Home Button

 • Tải ứng dụng Multi-Action Home Button

Ứng dụng có cách thiết lập rất đơn giản, tạo nút Home ảo tại giao diện trung tâm bên dưới màn hình. Những tác vụ mà người dùng có thể thực hành với nút Home ảo gồm:

 • Sử dụng như nút Home.
 • Quay trở lại phần mềm vừa mở.
 • Quay lại giao diện trước đó.
 • Truy cập vào giao diện Settings.
 • Mở thanh thông báo trên màn hình.
 • Mở bản kê ứng dụng để lựa chọn.

Ứng dụng Multi-Action Home Button    Chỉnh nút Home ảo    Mở nút Home ảo

6. Button Savior

[​IMG]  ​

Button Savior cấp phép thêm nữa một bảng điều khiển nhỏ trên màn hình điện thoại của bạn. Từ đây, bạn cũng có thể có thể truy xuất để bật/tắt nguồn, quay về trang chính, mở camera, thực hành cuộc gọi và tăng/giảm âm lượng. Nếu điện thoại Android của bạn đã được “root”, bạn còn cũng có thể mô phỏng các nút Back, Search và các nút khác.

 • Button Savior on Google Play

Hãy thử cài ngay các phần mềm này và chọn lựa cho mình ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, từ lúc này có thể dục tác nhanh và an tâm sử dụng không lo nút home vật lý hỏng nữa rồi. Hãy chia sẻ với bạn bè người thân để họ cùng biết nhé.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Các ứng dụng thay thế nút Home vật lý Android được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng