Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách bật Dark Theme cho File Explorer trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách bật Dark Theme cho File Explorer trên Windows 10Microsoft đã cập nhật Dark Theme cho File Explorer. Đây là cách bật Dark Theme cho File Explorer nếu bạn đã cập nhật lên bản Windows 10 mới nhất.

Trong bản Windows 10 Insider Preview Build 17666 ban hành hôm nay, Microsoft đã cập nhật Dark Theme cho File Explorer. Tin tức này đã được đưa trước đấy nhưng phải tới hôm nay người sử dụng mới biết nó đích thực ra sao. Đây là cách bật Dark Theme cho File Explorer nếu bạn đã cập nhật lên bản Windows 10 mới nhất.

Khi chưa hiện diện thông báo chính thức về Dark Theme của File Explorer trên Windows 10, chúng ta đã hy vọng và chờ đón một File Explorer tối màu gần tương tự như dưới đây:

Đây là những gì chúng ta nghĩ về Dark Theme của File Explorer 
Đây là những gì chúng ta nghĩ về Dark Theme của File Explorer

Trong bản Build ban hành hôm nay, Dark Theme lộ diện trông đẹp hơn hẳn những gì chúng ta nghĩ. Nếu bạn vẫn mong chờ Dark Theme thì có lẽ những gì Microsoft làm không hề gây thuyệt vọng chút nào.

Đây là diện mạo Dark Theme thực sự của File Explorer
Đây là diện mạo Dark Theme đích thực của File Explorer (nhấp vào ảnh để xem kích thước đầy đủ)

Cách bật Dark Theme của File Explorer trong Windows 10

Trước hết hãy đáp ứng bạn đã cập nhật bản OS mới nhất, sau đó vào Settings > Personalization > Colors.

Dưới mục này sẽ được phần Choose your default app mode với 2 lựa chọn là Light Dark. Để bật Dark Theme, bạn chỉ cần chọn Dark như trong màn hình dưới đây.

Phần thiết lập chọn chế độ màu sắc 
Phần thiết lập chọn chế độ màu sắc

Khi đã chọn Dark, Windows sẽ bật Dark Theme cho tất cả các ứng dụng, giao diện có hỗ trợ, trong đó có cả File Explorer.

Xem thêm:

  • Microsoft sẽ cho ra Dark Theme trên File Explorer 
  • Kích hoạt Dark Theme trên Windows 10 
  • 5 Dark Themes dành cho Windows 10 

Từ khóa bài viết: Windows 10, File Explorer, Dark Theme, cách bật Dark Theme File Explorer, bật Dark Theme Windows 10,File Explorer dark theme, bật giao diện tối cho file explorer

Bài viết Cách bật Dark Theme cho File Explorer trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng